Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

3 hình thức tính phí của quảng cáo Google Adwords

Hình thức quảng cáo Google Adwords đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Tuy nhiên các cách tính phí của hình thức quảng cáo Google Adwords khi làm website bán hàng thì không phải ai cũng biết.


Các cách tính phí của quảng cáo Google Adwords khá đa dạng nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu từng đối tượng khách hàng khác nhau. Trong bài viết này công ty TIT Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn một số cách tính phí phổ biến nhất của Google Adwords.


CPM (Cost per Miles)
Đây là cách tính phí mà người dùng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords sẽ phải thực hiện trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị ở trên Google. Google sẽ tiến hành tính toán chi phí dựa vào số lần hiển thị thực tế. Người dùng được khuyên nên sử dụng CPM để giúp cho việc xây dựng, quảng bá thương hiệu khách hàng trên mạng hiệu quả.


CPC (Cost per Click)
Đây là hình thức quảng cáo Adwords đã quen thuộc đối với người dùng khi làm website bán hàng bởi tiết kiệm chi phí vì tính phí dựa theo số click chuột của khách hàng vào quảng cáo. CPC giúp quảng bá website ở cả 2 dạng đó là mạng hiển thị và tìm kiếm, có khả năng thu hút khách hàng, gia tăng lượng truy cập vào trang web. Từ đó giúp gia tăng doanh số bán sản phẩm hay dịch vụ cho doanh nghiệp.

 


CPA (Cost per Action)
Đây là hình thức quảng cáo Adwords cao cấp và khó sử dụng nhất với cách tính phí theo số lần chuyển đổi. Khi người dùng thỏa mãn các yêu cầu của dịch vụ quảng cáo Google Adwords và thu về lợi nhuận chính là lúc Google thực hiện tính phí.


Mỗi hình thức lại sở hữu ưu, nhược điểm riêng nên tùy thuộc vào mục đích quảng cáo và nguồn ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo Google Adwords phù hợp. Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất khi làm website bán hàng bạn hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của công ty TIT theo số liên lạc 0466.567.557.

Tin cùng chủ đề

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu