Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị

Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp song vấn đề không hiển thị quảng cáo rất có thể xảy ra đối với bạn. Vậy nguyên nhân là gì và hướng khắc phục ra sao, trong bài viết này công ty thiết kế web TIT Việt Nam sẽ giúp giải đáp chính xác nhất cho bạn.

cac-nguyen-nhan-khien-quang-cao-google-adwords-khong-hien-thi


Thông thường nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị được bao gồm:


Loại chiến dịch lựa chọn không phù hợp
Nếu chiến dịch hiện tại của bạn khi cài đặt quảng cáo trên mạng hiển thị không phải là “Chỉ mạng hiển thị” hoặc “Mạng tìm kiếm với chọn hiển thị” sẽ không thể sử dụng được quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ không hiển thị.


Lập lịch quảng cáo "ngăn" không hiển thị
Nếu quảng cáo của bạn không hoạt động, rất có thể bạn đã tắt quảng cáo hoặc bạn đã đặt lịch quảng cáo không hiển thị vào một khung giờ nào đó. Vì vậy hãy kiểm tra chính xác vào thời điểm hiện quảng cáo bị tắt hay không để từ đó đưa ra được thời gian hiển thị cho quảng cáo.


Ngân sách dành cho quảng cáo ngày thấp
Trong quá trình cài đặt ngân sách cho quảng cáo Google Adwords, hệ thống sẽ điều chỉnh tỷ lệ hiển thị tự động giúp quảng cáo hiển thị trong khoảng thời gian như bạn mong muốn. Bởi thế mà trong trường hợp nguồn ngân sách của bạn thấp chắc chắn sẽ nhận ít hiển thị hơn.

ngan-sach-quang-cao-google


Ngôn ngữ cài đặt và ngôn ngữ Adsense
Hai loại ngôn ngữ này sẽ được cài đặt hoàn toàn khác nhau. Ngôn ngữ cài đặt ngay trên mạng hiển thị sẽ được xác định dựa vào website người dùng đang truy cập, hoặc đã đọc trong quá khứ, còn ngôn ngữ Adsense lại cho phép mỗi trang web tham gia vào mạng hiển thị Google.


Và ngôn ngữ mà bạn nhắm đến khi cài đặt chiến dịch cho quảng cáo khác với ngôn ngữ của website hiện tại đang đăng ký với Google cũng là nguyên nhân dẫn đến việc không thấy quảng cáo hiển thị.

google-adsense

Hoặc quảng cáo Google Adwords không hiển thị lại xuất phát từ việc bạn chưa có cách nhắm mục tiêu cụ thể và hiệu quả. Do vậy, để có hướng khắc phục phù hợp nhất bạn cần xác định nguyên nhân chính xác dẫn đến trường hợp đó.


Và bạn cũng đừng quên nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực từ dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp do công ty thiết kế web TIT Việt Nam cung cấp để có cơ hội sở hữu cho mình những chiến dịch quảng cáo tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực, chắc chắn công ty TIT Việt Nam sẽ đưa ra tư vấn với mức giá thành dịch vụ quảng cáo Google Adwords hoàn hảo dành cho bạn.

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu