Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Bảo mật tài khoản Google AdWords

 Bảo mật tài khoản AdWords

Chắc hẳn các bạn cũng giống mình, chúng ta đều là những người trả tiền cho Google để có được vị trí quảng cáo trên Google. Mọi thao tác trên tài khoản đều phải thực hiện trên adwords.google.com hoặc sử dụng Google Editor. Vậy liệu thông tin tài khoản quảng cáo Google AdWords có được an toàn ? Bài viết sau TIT Việt Nam sẽ giúp bạn bảo vệ được tài khoản AdWords của mình một cách tốt nhất.

 


Google sử dụng công nghệ SSL (Lớp cổng bảo mật) theo tiêu chuẩn của ngành để bảo vệ mọi tương tác bạn có với hệ thống AdWords. Công nghệ này bảo vệ thông tin đăng nhập, thông tin thanh toán và thông tin cá nhân khác của bạn. Sau khi nhận được thông tin của bạn, hệ thống sẽ lưu trữ thông tin sau tường lửa (firewall), sau đó mã hóa thông tin để bảo mật hơn.


Một số lời khuyên sau để tăng tính bảo mật cho tài khoản AdWords


Kiểm tra các thay đổi trái phép: Bạn nên thường xuyên đăng nhập và kiểm tra xem có thay đổi gì bất thường trong tài khoản AdWords của mình (giá thầu , nhóm quảng cáo, mẫu quảng cáo…) . Để làm điều này, bạn vào Công cụ và phân tích >> Lịch sử thay đổi.


Quét phần mềm độc hại trên máy tính của bạn: Bạn nên cài đặt 1 phần mềm diệt Virus trên máy tính của mình và thường xuyên cập nhật để có thể quét các phân vùng trên máy tính . Đảm bảo rằng sẽ không có chương trình gián điệp nào trên máy tính.


Chọn mật khẩu mạnh, độc đáo, khó để người khác đoán được: Đây là vấn đề muôn thuở, vẫn có nhiều bác vẫn sử dụng mật khẩu đơn giản như: 1 dãy số, hay tên của mình … Đây là những dạng mật khẩu mà bất cứ ai cũng có thể đoán được. Bạn nên chọn mật khẩu cho mình bao gồm : Số, kí tự đặc biệt, chữ cái viết hoa, chữ cái viết thường, như vậy mật khẩu của bạn sẽ an toàn hơn.


Bật xác minh 2 bước: Sau khi bật xác minh bước, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh thêm 1 bước trên điện thoại . Vì vậy dù có ai đó biết mật khẩu của bạn đi nữa, cũng không thể đăng nhập được. Để làm điều này, bạn đăng nhập tài khoản AdWords của mình tại mail.google.com. Sau đó chọn phần Bảo mật>>Bật xác minh 2 bước .


Đối với tài khoản có nhiều người dùng

Nếu bạn là chủ 1 tài khoản AdWords, bạn muốn giao cho 1 nhân viên hay ai đó theo dõi tài khoản thường xuyên, thì bạn nên đọc những lưu ý dưới đây để bảo mật tài khoản cho mình:


Không chia sẻ tên tài khoản và mật khẩu của bạn: Chia sẻ thường là việc tốt, tuy nhiên chia sẻ thông tin tài khoản thì không hề tốt chút nào. Trong trường hợp này thì bạn nên Mời người dùng vào tài khoản của bạn và cấp quyền truy cập cho người dùng tùy mục đích sử dụng tài khoản trừ quyền Admin cao nhất. Bạn có thể đọc các cấp truy cập tài khoản quảng cáo AdWords tại đây .


Vô hiệu hóa người dùng: Bạn nên lọc và loại ra những người dùng như nhân viên cũ, hay người không còn sử dụng AdWords nữa, nếu không họ vẫn có thể thay đổi tài khoản của bạn mà bạn không hề hay biết.

 

Trên đây là một số cách bảo mật tài khoản Adwords của bạn. Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp được bạn có những kiến thức bền vững hơn trong quá trình quảng cáo.

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu