Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Thanh toán trong Google Adwords

 

 

Thanh toán là hình thức mà bạn phải cho Google Adwords một khoản tiền nào đó để quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang của google ( khoản tiền tối thiểu ở đây là 160k/ 1 lần thanh toán)

Phân loại thanh toán trong google adwords

Thanh toán thủ công

Thanh toán thủ công là việc mà bạn phải trả trước cho Google 1 khoản tiền khi bạn thực hiệc quảng cáo với google và quảng cáo sẽ ngừng hiển thị khi hết tiền, nó sẽ chỉ hiển thị khi bạn thanh toán tiếp tiền.

Thanh toán thủ công chỉ nên được sử dụng trong trường hợp bạn chỉ có một giới hạn nhất định cho ngân sách của mình cho một tài khoản nào đó. Còn đa số bạn hãy sử dụng trường cách thanh toán thứ 2 đó là: thanh toán tự động

Thanh toán tự động

Khác với thanh toán thủ công khi bạn phải trả trước cho google thi trong thanh toán tự động bạn sẽ trả chi phí quảng cáo cho google sau khi tài khoản của bạn chi tiêu đến một ngưỡng nhất định. Khi chọn hình thức thanh toán tự động,  Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ổn định ngay sau khi hệ thống thu thử 20,000đ thành công.

 Trong thanh toán tự động Google sẽ thu tiền nếu quảng cáo của bạn đạt ngưỡng thanh toán, 30 ngày la hạn mức trong ngưỡng thanh toán sẽ được nâng dần mỗi khi bạn thanh toán thành công hạn mức cũ của bạn.

 Lời khuyên cho mọi người là hình thức thanh toán tự động này khá hay, nếu bạn muốn vị trí từ khóa của bạn được ổn định thì bạn nên áp dụng nó, nhưng nhiều người khi quảng cáo với google bằng hình thức này khi đến kỳ hạn lại không thanh toán, họ nghĩ chỉ cần lập một tài khoản khác rồi “ xù” google một lần nữa là được nhưng kết quả là bạn sẽ không thể tự lập được tài khoản…

Ngưỡng thanh toán

Các bạn có thể hiểu đơn giản: Ngưỡng thanh toán  là hạn mức chi tiêu cho phép trong tài khoản của bạn trước khi hệ thống của google adwords thu tiền của bạn. ( tất nhiên ngưỡng thanh toán ở đây chỉ áp dụng trong trường hợp bạn áp dụng hình thức thanh toán tự động).  Google adwords áp dụng các ngưỡng thanh toán thanh toán khác nhau cho các tài khoản khác nhau, cụ thể là:  800,000đ, 3,200,000đ, 5,600,000đ, 8,000,000(max) được sắp xếp theo thứ tự tăng dần.

- Mức 1:  Với 1 tài khoản khi vừa tạo, ngưỡng thanh toán sẽ bắt đầu là 800,000đ. Nếu trong vòng < 30 ngày bạn chi tiêu hết ngân sách tới 800,000đ thì Google sẽ vào thu tiền và nâng hạn mức tiếp theo lên 3,200,000đ. Ngược lại nếu bạn không tiêu hết 800,000đ mà mới tiêu hết 650,000đ chẳng hạn, Google sẽ thu 660,000đ này và lại tính chu kỳ 30 kể từ ngày đó. Tương tự với mức 2, mức 3 cũng vậy, nếu bạn lên được mức 2 và chi tiêu hết 3.200.000 trong 30 ngày thì bạn sẽ lên được mức 3 và ngược lại. Lợi ích của việc bạn được quyền thanh toán ở mức cao là số lần thanh toán của bạn sẽ ít hơn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn trong khi khoản tiền bạn mất lại không nhiều hơn, bên cạnh đó thứ hạng từ khóa của bạn cũng được ổn định nếu bạn quên chúng một thời gian.

- Bạn có thể hiểu đơn giản khi bạn chọn hình thức thanh toán tự động tức là bạn đã vay của google một só tiền để chi tiêu và cứ đến kỳ hạn là Google lại thu 1 lần, nếu bạn chi tiêu hết số tiền vay và trả tiền đầy đủ cho google adwords  thì từ lần sau bạn sẽ được “vay” nhiều hơn…

Hướng dẫn cài đặt thanh toán Google  AdWords

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó là một thẻ VISA có tích hợp chức năng Thanh toán Quốc tế  và 1 tài khoản Gmail. Việc cài đặt thanh toán Google Adwords khá đơn giản, hãy cùng bắt đầu nha:

 

Sau khi bạn tạo chiến dịch và nhóm quảng cáo, với bộ từ khóa ưng ý thì quảng cáo của bạn vẫn chưa hiển thị ngay, bạn cần phải nhập thông tin thanh toán cho nó. ( Bạn có thể xem thêm về cách xác định bộ từ khóa hiệu quả khi Quảng Cáo Google Adwodrs TẠI ĐÂY).

 

- Bước 1 : Chọn Tùy chọn thanh toán trong Tab Thanh toán.

 

 

 

- Bước 2: Chọn quốc gia

 

 

 

- Bước 3 :

Thiết lập hồ sơ thanh toán

Điền thông tin thiết lập hồ sơ thanh toán 

 

 

 Điền thông tin vào Form có sẵn của google adwords

 

 

- Bước 4 : Nhập thông tin thẻ VISA

 

 

 

- Bước 5 : Xác nhận thông tin thanh toán: Tôi đồng ý … Gửi kích hoạt cho tôi

 

 

 

 

Sau khi bạn bấm Kích hoạt tài khoản, Google sẽ thu thử 20,000 đ trong tài khoản, nếu mọi việc suôn sẻ, tài khoản của bạn sẽ được hoạt động sau khi Google xem xét xong.  Nếu còn thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Chúc các bạn thành công!

Tin cùng chủ đề

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu