Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Các điều gây phiền nhiễu ở website

Xu hướng làm trang web đơn giản đã và đang được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều website vẫn mắc phải những lỗi đơn giản gây mất khách hàng như làm phiền bất cứ ai đến thăm, tự động bật nhạc mà không có nút “tắt”, thiết kế nhấp nháy sặc sỡ, hoặc đưa ra điều hướng khó khăn. Dưới đây là các điều gây phiền nhiễu ở website:

 

1. Âm nhạc

 

Tất cả chúng ta chắc hẳn đều đã ít nhất một lần ghé thăm các trang web tự động mở nhạc khi bạn lần đầu click vào web. Phần lớn mọi lần nhạc được mở rất to, và hầu hết không tài nào tìm thấy nút “turn off” đâu. Đây là một điều đặc biệt phổ biến trong thập niên 90, đặc biệt là với những người mới lần đầu làm trang web thông qua các dịch vụ như MySpace hoặc GeoCities.

 

phien-nhieu-tu-am-nhac

 

2. Bạn có chắc chắn dùng pop-up

 

Khi bạn muốn rời một trang web, nó chắc hẳn gây phiền nhiễu khi có nhiều cửa sổ pop-up nhắc bạn nhiều lần rằng bạn muốn rời khỏi trang đó hay không. Có một điều chắc chắn là họ sẽ rời khỏi trang bạn ngay lập tức và không bao giờ quay trở lại nữa nếu web của bạn liên tục bật pop-up chỉ nhằm yêu cầu họ nhiều lần. Điều đó thật gây phiền hà cho người dùng.

phien-nhieu-tu-pop-up

 

3. Hình ảnh

 

Bạn tìm thấy một hình ảnh tuyệt đẹp trên một trang web, nhưng nó lại quá nhỏ.Không có vấn đề - có chức năng zoom vào hình ảnh như là một chiếc kính lúp. Bạn click vào file img, nó được mở ra tại một cửa sổ mới hoặc 1 tab mới song hình ảnh lại không lớn hơn nhiều so với ảnh gốc ban đầu. Điều này là cực kỳ khó chịu. Vì vậy để chắc rằng hình ảnh của bạn được chú ý và đem lại lợi ích thiết thực, bạn nên để kích thước ảnh không quá lớn hoặc quá bé để tránh ảnh hưởng đến tốc độ load web cũng như gây lãng phí tài nguyên trên web, ngoài ra bạn nên ghi chú dưới những hình ảnh minh họa.

 

4. Quảng cáo

 

Chúng ta biết rằng bạn phải trả tiền để được hiện thị quảng cáo nhưng quảng cáo tràn lan trên cửa sổ trình duyệt, hoặc pop-up bất ngờ được bật lên khi di chuyển con chuột, đó là điều chúng ta ít mong đợi và gây phiền nhiễu. Hầu hết người dùng không để ý hay quan tâm một vài quảng cáo được đặt nơi kín đáo, nhưng khi quảng cáo xuất hiện quá nhiều, thường xuyên thì không tốt một chút nào.

 

5. Nội dung

 

Nội dung bài viết phải đủ sức hấp dẫn những đối tượng mục tiêu của bạn. Những nội dung phù hợp và lôi cuốn là yếu tố quan trọng nhất của một trang web có lượng truy cập vào website. Nhưng nó sẽ gây phiền cho người đọc khi họ nhận ra nội dung chuyên copy, ăn cắp từ nhiều nơi khác nhằm phục vụ mục đích cho họ, họ cảm thấy khó chịu. Vì vậy việc thường xuyên bổ sung thông tin mới và những đề tài thú vị mỗi tuần sẽ giúp người truy cập trở thành bạn thân của website của bạn.

 

6. Khảo sát

 

Chúng tôi sẽ không cảm thấy khó chịu với một cuộc khảo sát đơn giản bởi đó là phương pháp để thu thập một chút thông tin mỗi khi ghé thăm website. Hơn nữa, các trang web mà làm điều này chỉ đơn giản là cố gắng để nắm bắt được độc giả của họ để phục vụ họ tốt hơn. Tuy nhiên, các cuộc survey điều tra câu hỏi mà bật lên mỗi lần vài phút,cứ lẽo đẽo theo khi kéo chuột xuống hay kéo lên trên nó cũng lên theo mà không sao tắt nó đi được.Thì quả thật là rất gây bực bội cho đọc giả. Do vậy bạn hãy thật thận trọng khi dùng pop up.

 

7. Fonts lớn và hình nền

 

Phông chữ nhấp nháy, màu sắc sặc sỡ, nền (backgrounds) rối rắm làm cho người dùng đau đầu. Tất cả những thứ đó đều gây khó chịu cùng với văn bản kiểu toàn viết hoa (ALL CAPS) hoặc cỡ chữ rất nhỏ, font chữ quá phức tạp, cầu kỳ để đọc, hay nội dung câu chữ sai ngữ pháp, chính tả.

 

phien-nhieu-tu-font-lon

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu