Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Lợi ích to lớn của một trang web chất lượng

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, để cạnh tranh được với đối thủ thì làm trang web chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Thật là may mắn, việc tạo ra website đang trở nên dễ dàng và hiệu quả với một chi phí hợp lý tại công ty TIT Việt Nam (lamtrangweb.vn). Nhưng thắc mắc còn lại cho những doanh nghiệp mới là "Tại sao lại cần phải có một web site thương mại để bắt đầu?". Liệu nó có nên khi bạn sẽ là một trong gần 1 tỷ website hiện có?


Câu trả lời là ""


Việc có một website có lợi ích vô cùng lớn. Đó là cách duy nhất không tốn kém và hiệu quả để quáng bá doanh nghiệp của bạn và để tìm thấy được các khách hàng tiềm năng cùng các tìm kiếm online. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập qua về những lợi ích to lớn của một trang web chất lượng:

 

1. Tìm thấy những khách hàng mới

 

Top 10 lợi ích của một trang web chất lượng là giúp cho khách hàng có thể tìm thấy công ty của bạn. Có một website chất lượng sẽ cung cấp cho bạn khách hàng tiềm năng với đơn giản là chia sẻ công việc kinh doanh của bạn online. Về bản chất, trang web của bạn luôn mở và sẵn sàng bày bán sản phẩm ngay cả khi bạn không làm. Nó có thể tự duy trì và thu hút các khách hàng cho bạn.

 

Lợi ích to lớn của một trang web chất lượng

 

2. Xây dựng thương hiệu

 

Trang web của bạn sẽ là một sự bổ sung cho công việc kinh doanh và thương hiệu của bạn. Nó luôn cung cấp cho bạn cơ hội để giới thiệu sản phẩm với khách hàng một cách chi tiết, cụ thể mà không cần phải trình bày giải thích. Trang web của bạn bán hàng cho bạn và cho phép người xem có thể đọc từ từ về dịch vụ của bạn trước khi quyết định sẽ "làm ăn" với bạn.


Bằng cách thêm nội dung vào website của bạn, bạn đã có cơ hội để trình bày một cách cụ thể những điều mà bạn thấy là cần thiết mà người mua nên biết. Trong việc này website sẽ trở thành 1 công cụ giúp bạn cũng như cho người xem.

 

3. Nhiều thông tin của người mua

 

Có một website sẽ trở thành một công cụ để bạn biết được người mua hàng mua như thế nào, họ là ai và họ muốn gì. Bạn sẽ biết thêm về các hành động của những người online và họ tìm kiếm hoặc tương tác gì trong website của bạn. Chúng tôi gọi những người tìm kiếm trực tuyến đó là những đối tượng nhắm tới. Càng biết nhiều về họ, bạn càng có cơ hội tốt hơn để tăng cường doanh số bán hàng và đánh bại đối thủ cạnh tranh.


Những thứ mọi người thường làm khi họ tim kiếm là một thông tin vô cùng giá trị và nghiên cứu trên những khách hàng của bạn có thể sẽ tốn kém. Lợi ích của 1 website tốt là để cho bạn có thể nhìn được những dữ liệu đó ngày qua ngày.

 

4. Liên lạc lại một cách nhanh chóng

 

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của một website chất lượng là tạo ra một cuộc trao đổi 2 chiều. Người xem web dễ dàng phản hồi trên website thông qua các phương tiên truyền thông bằng các hình thức liên lạc của bạn. Sự thật là mọi người đang bàn luận về sản phẩm dịch vụ của bạn bạn và đánh giá với các đối thủ cạnh tranh. Hãy tiếp tục trao đổi với họ bằng việc làm website thương mại thu hút khách hàng và những người theo trở thành 1 phần của cuộc thảo luận đó. Bạn thậm chí có thể ghi thêm các bản tin, hoặc địa chỉ email để cho những người muốn biết thêm về doanh nghiệp của bạn.

 

Bắt đầu thôi


Bạn đã biết lợi ích của việc có một website, giờ đã đến thời điểm để làm web của chính bạn.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu