Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Những sai lầm khi kinh doanh trên website

Bạn bỏ chi phí để làm trang web chuyên nghiệp, vận hành website một cách trơn tru. Tuy nhiên, gần đây có rất ít khách hàng bởi số lượng người dùng truy cập giảm mạnh. Điều đó dẫn đền doanh thu của doanh nghiệp giảm. Bạn đã tìm và chỉnh sửa một vài lỗi nhưng chưa đem lại hiệu quả thực sự. Bạn đã làm sai điều gì ư? 

 

Bạn đã làm sai điều gì ư?

Website của bạn có thể không có 1 cái gì đó đủ để thu hút khách hàng, rõ ràng có 1 vài điều gì đó không đúng, hay bạn có thể làm sai 1 điều gì đó mà bạn có thể không biết hoặc có thể trước đó bạn đã làm nhưng quên mất. Sau đây là những sai lầm khi kinh doanh trên website:

 

Thứ 1: Viết nội dung website tập trung vào tính năng của sản phẩm thay vì lợi ích mà khách hàng nhận được. Nội dung website của bạn phải hỗ trợ khách hàng trên cả 2 lĩnh vực là Sản phẩm và Dịch vụ của bạn. Phải thuyết phục, làm cho họ mua hàng của bạn. Thật không may là nhiều trang web thường có nội dung rất tốt về hình thức, giao diện và tính năng của sản phẩm mà họ bán, nhưng lại không đưa ra được những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua những mặt hàng đó.

 

Ví dụ: nếu bạn sở hữu 1 cửa hàng đồ gỗ nội thất, bạn có ghi thông tin là giao hàng miễn phí trên trang web của bạn trong mục tính năng sản phẩm. Một lợi ích của việc giao hàng miễn phí là khách hàng tiết kiệm chi phí chuyển hàng và không cần phải đến tận nơi để lấy món đồ của họ đã mua. Giúp họ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và không rắc rối. Hay nói 1 cách khác thì khách hàng muốn biết "họ được hưởng những cái gì" và họ được lợi hơn những gì khi chọn mua hàng ở cửa hàng bạn mà không phải đối thủ cạnh tranh của bạn.

 

Thứ 2: Không tạo công cụ tìm kiếm thân thiện với website của bạn. Nơi đầu tiền mà khách hàng sẽ tìm kiếm doanh nghiệp của bạn đó là qua các công cụ tìm kiếm, khách hàng gần như là sẽ đến thăm các trang web ở vị trí đầu tiên mà họ tìm kiếm được. Bởi vì họ biết rằng những trang web đó được đánh giá cao, có uy tín và thương hiệu. Nếu trang web của bạn không xuất hiện ở đó, hãy xem xét đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO, để giúp trang web của bạn có thứ hạng cao.

 

Thứ 3: Không giữ được trang web của bạn luôn được cập nhật. Tưởng tượng có 2 cửa hàng, cửa hàng X rất sạch sẽ, sáng sủa, luôn bày bán những mặt hàng mới nhất. Cửa hàng Y luôn bụi bặm, tối tăm, và chỉ có vài mặt hàng của năm ngoái trưng bày trên danh mục sản phẩm. Vậy bạn nghĩ bạn sẽ chọn mua hàng tại cửa hàng nào? Tối thiểu bạn nên làm mới hoàn toàn website của mình mỗi năm 1 lần. Và sẽ tốt hơn nếu bạn bổ sung thêm nội dung, sản phẩm mới hàng tuần hoặc hàng ngày. Một cách khác để làm điều đó là bạn tạo cho mình 1 blog, nơi bạn đăng tất cả những hoạt động mới nhất, thông tin sản phẩm mới nhất và các tính năng khác mà được bạn cập nhật liên tục.

 

cập nhật bài viết mới

 

Thứ 4: Không có một cuộc gọi đến hành động. Dường như các dòng thông tin đều tập trung vào lợi ích, website của bạn nên tạo cho khách hàng cảm thấy cần phải mua sản phẩm này ngay lập tức. Đẩy mạnh nhu cầu mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hướng dẫn họ làm những việc mà bạn muốn họ làm. Một vài cách khác để làm như vậy là thêm các đường dẫn liên kết đến từ trang danh sách sản phẩm mà khách hàng đang chọn đến trang thanh toán hoặc liên hệ đến bạn để mua sản phẩm.

 

Thứ 5: Làm khách hàng khó có thể mua được sản phẩm của bạn. Những khách hàng thường xuyên, những người muốn mua sản phẩm của bạn không thể mua hàng của bạn nếu việc mua bán qua rất nhiều công đoạn, làm tốn thời gian của họ khi mua sản phẩm của bạn. Nên tạo các bước từ khi mua đến thanh toán càng ít càng tốt để họ có thể dễ dàng mua sản phẩm của bạn ngay từ lần đầu ghé thăm website của bạn.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu