Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Tại sao tôi cần một website?

Steve Jobs cũng từng hỏi "tại sao". Ông đã thách thức mọi hoạt động cá nhân đơn lẻ trong công ty của ông. Tất cả mọi người, từ các kỹ sư cho các nhân viên kế toán, đang làm những công việc khác nhau, bởi vậy nên Jobs đã hỏi họ tại sao họ đã, đang và sẽ làm những công việc đó chỉ theo một cách nhất định.

 

steve_jobs

 

Và câu trả lời là: "Vâng, đó là những cái mọi người đang làm" chỉ đơn giản là không đủ tốt.

 

Khi tôi bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của tôi, cách đây vài năm, điều đầu tiên tôi nghĩ là "Tôi cần phải có được một trang web". Tại sao tôi lại nghĩ như vậy? Tại sao tôi cần một website?

 

Tôi đã quyết định để có được hướng kinh doanh đúng đắn nên tôi đã sao chép những câu trả lời của Steve Jobs để trả lời những câu hỏi cơ bản về lý do tại sao tôi, một chủ doanh nghiệp nhỏ, thực sự cần một trang web.

 

Tại sao tôi cần một website?

 

Lý do thứ 1 - Tài liệu trực tuyến

 

Các công ty chi hàng triệu việc tạo ra tài liệu quảng cáo và phân phối chúng. Nếu làm trang web, bạn có thể bỏ qua hoàn toàn việc đó. Khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm hiểu về bạn và bất kỳ sản phẩm nào của bạn ngay lập tức thông qua internet. Nếu bạn nhận được hầu hết các đơn đặt hàng của các doanh nghiệp khác dù thông qua kết nối mạng hay trao đổi thực tế, thì sau đó họ vẫn muốn kiểm tra sản phẩm, thông tin về bạn thông qua trang web của bạn.

 

Lý do thứ 2 - Nhiều khách hàng hơn

 

Hơn 3,4 tỷ người sử dụng internet mỗi ngày, và khoảng 90% số người trong đó đã mua một cái gì đó, hoặc đã liên lạc với một công ty nào đó, và tất cả mọi người trong đó luôn theo dõi trực tuyến các công ty, các sản phẩm trong 12 tháng qua. Vì vậy, nếu không có một trang web, bạn sẽ bỏ lỡ một phần khách hàng và đáng lẽ ra bạn đã có.

 

nhiều khách hàng hơn

 

Lý do thứ 3 - Giá trị kinh doanh

 

Đã bao giờ bạn thử để nhận được một khoản vay cho việc kinh doanh? Điều đó không phải dễ, nhưng nếu bạn cố gắng và người quản lý ngân hàng yêu cầu muốn xem trang web của bạn, bạn sẽ may mắn hơn nếu có 1 website tốt. Nó không chỉ dừng lại với ngân hàng, giá trị nhận thức của doanh nghiệp của bạn sẽ thấp hơn trong mắt của tất cả mọi người - đặc biệt là khách hàng của bạn nếu website của bạn không tốt hoặc bạn không có website.

 

giá trị kinh doanh

 

Lý do thứ 4 - Ảnh hưởng

 

Bởi có một trang web, có khả năng hàng ngàn người sẽ nhìn thấy nó. Bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định của mọi người và dẫn dắt họ quyết định mua hàng của bạn.

 

Lý do thứ 5 - Thời gian để trưng bày

 

Bạn biết rằng cảm giác sẽ thật tuyệt vời khi mọi người, bạn bè, người thân biết công việc của bạn là đang làm gì? Vâng, bởi nếu có một trang web, bạn có thể thể hiện những gì bạn làm trên website của bạn và tự hào về công việc của bạn.

 

Lý do thứ 6 - Xem xét kỹ mục tiêu kinh doanh

 

Đúng như vậy! Khi nói đến việc viết nội dung website của bạn, bạn sẽ xem xét lại một số việc về kinh doanh của bạn mà bạn không nghĩ đến trước đó. Bạn rất có thể sẽ đánh giá lại mục tiêu kinh doanh của bạn.

 

Lý do thứ 7 - Hạ thấp rào cản trên thực tế

 

Khi nào bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp? Vâng, bây giờ bạn có thể làm điều đó với không gian ảo. Trên thực tế, bằng cách sử dụng một số các nhà cung cấp website miễn phí bạn không phải trả một xu nào. Tất nhiên sự uy tín và chuyên nghiệp không cao bằng việc trả phí nhưng ít ra bạn cũng sẽ có một website.

 

Lý do thứ 8 - Làm việc 24/7

 

Trang web của bạn sẽ chạy liên tục 24/7 mà không cần sự giám sát hay phải khóa nó lại. Bạn luôn luôn có thể trưng bày sản phẩm cho các khách hàng của bạn xem mọi lúc mọi nơi.

 

thời gian

 

Lý do thứ 9 - Thông tin khách hàng

 

Nếu có một blog hoặc thậm chí chỉ cần một nguồn phản hồi thông tin khách hàng trên trang web của bạn, bạn có thể cập nhật thông tin cho khách hàng mỗi khi có cung cấp mới nhất, các sản phẩm, chương trình khuyến mãi, các sự kiện, hình ảnh, hoặc bất kỳ nội dung khác của bạn.

 

Lý do thứ 10 - Marketing

 

Internet đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới của tiếp thị chưa từng tồn tại trước đây. Trang web của bạn có thể thu hút kinh doanh mới bằng cách sử dụng một loạt toàn bộ các kỹ thuật tiếp thị chi phí thấp.

 

Lý do thứ 11 - Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể giảm rất nhiều chi phí hỗ trợ khách hàng bằng cách có một hệ thống bán vé, hoặc thậm chí chỉ là một diễn đàn trên trang web của bạn. Tôi có thể nghĩ được 5 công ty đầu tiên trong đầu của tôi mà nhận đặt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn trực tiếp từ trang web của bạn.

 

Lý do thứ 12 - Tên-bạn@tên-website-của-bạn.com

 

Tôi biết có những cách khác để làm điều này, nhưng có một trang web bạn có thể có một email của riêng bạn như tên-bạn@tên-website-của-bạn.com. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp hơn và dễ nhớ hơn. Tôi biết bạn thích địa chỉ mail cũ như tên-bạ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. của bạn, nhưng nó không thực sự gây được tiếng vang với khách hàng.

 

Lý do thứ 13 - Quảng cáo trực tuyến

 

Bạn có nghĩ chỉ một chút tiếng tăm cũng có thể vang xa, nhưng đó là sự thật. Bạn có thể chạy  quảng cáo trực tuyến thực sự rẻ cho doanh nghiệp của bạn, nhưng để làm điều đó bạn cần có một trang web. Trong thực tế, tôi đã có những người chạy quảng cáo tuyệt đối có được một triệu lượt xem trên YouTube từ việc quảng cáo trực tuyến.

 

quảng cáo trực tuyến

 

Lý do thứ 14 - Đạt được mọi ước mơ

Câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi "Tại sao tôi cần một trang web?" là bạn có thể đạt được mọi thứ bạn muốn chỉ với một website. Đó là cách dễ nhất để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Lý do thứ 15 - Có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn

 

Bạn có thích thể thao không? còn về múa ba lê thì thế nào, khiêu vũ, nhiếp ảnh, nghỉ mát, Kit-Kats, xe hơi, ván trượt, khoa học hoặc động vật? Vâng, sau đó bạn sẽ có một ý tưởng kinh doanh chỉ cần chờ đợi nó xảy ra. Internet có chỗ cho một số lượng không giới hạn của các blog thích hợp mà có thể thu hút lưu lượng truy cập và doanh thu khổng lồ. Chỉ cần chọn một cái gì đó bạn yêu thích và bắt đầu viết về nó.

 

Lý do thứ 16 - Kết nối với chủ web khác

 

Có một lưu ý nhỏ, nếu bạn sở hữu một trang web bạn có thể gọi mình là "chủ web". Khá tuyệt vời! Nhưng lý do thứ 16 cho "tại sao tôi cần một website" là bạn có thể dễ dàng thực hiện kết nối kinh doanh cá nhân với các chủ trang web khác. Điều này có thể dẫn đến việc tạo thêm thu nhập cho bạn!

 

Lý do thứ 17 - Làm cho bạn có tiếng nói

 

Bạn đã bao giờ trong một cuộc tranh cãi với ai đó và nói: "Vâng, tôi đã viết một bài báo về điều đó trên trang web của tôi, và trên thực tế, đó không phải là điều cần tranh cãi." Nó cảm thấy tuyệt vời! Đối với một số lý do mọi người không muốn tranh luận với bạn nếu bạn đã viết về một cái gì đó trên trang web của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn một nơi mà bạn có thể nói lên ý kiến của bạn mà không bị phán xét. Nếu ai đó để lại cho bạn một lời nhận xét bạn không thích bạn có thể chỉ cần kéo nó sang thư mục thư rác.

 

Lý do thứ 18 - Làm kinh doanh theo cách riêng của bạn

 

Bạn không cần sự cho phép của ông chủ hoặc luật sư của công ty. Ash Ambridge đã tạo ra 'F-Bomb' bằng tất cả thời gian cô ấy có thể, và không có gì có thể yêu cầu cô dừng lại. Bây giờ cô ấy có một doanh nghiệp đẳng cấp thế giới với hàng ngàn khách hàng.

 

Lý do thứ 19 - Đánh bại những kẻ lớn

 

Bạn đã bao giờ muốn bắt tay vào kinh doanh, nhưng không biết làm thế nào để cạnh tranh với tất cả các tên tuổi lớn? Bằng cách tạo ra một trang web hấp dẫn với một chiến lược vững chắc phía sau nó, bạn có thể đập nát những kẻ lớn thành từng mảnh. Bạn không có cơ hội xây dựng tòa nhà chọc trời lớn hơn, nhưng trang web của bạn có thể phá vỡ các bức tường nhận thức giữa bạn và họ.

 

Lý do thứ 20 - Uy tín tức thì

 

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi thực hiện bán hàng? Hoặc thuyết phục một ai đó mà bạn đang thực sự cần trở thành đối tác. Nếu có một trang web, bạn có thể thúc đẩy sự tín nhiệm ngay lập tức với bất cứ ai. Bạn có thể cung cấp bằng chứng rằng bạn đúng, trên thực tế, đưa ra tất cả các giao dịch (không thể chống lại bằng chứng đó).

 

uy tín công ty

 

Lý do thứ 21 - Giúp bạn tìm một công việc mới

 

Tôi đã đặt cược bạn sẽ không thấy điều này sắp xảy ra. Tôi đã được nhắc đi nhắc lại về làm thế nào một trang web có thể giúp doanh nghiệp của bạn, nhưng nó cũng có thể giúp cá nhân bạn. Một trang web không chỉ lưu trữ hồ sơ hoặc CV của bạn, mà còn có thể bằng việc sở hữu và quản lý trang web của bạn, bạn đã chứng minh hàng tấn kỹ năng cứng và mềm. Có làm việc trong việc quảng cáo, quản lý một thời gian, tôi biết nó rất có giá trị.

 

Vì vậy, ... tại sao tôi cần một website?

 

Bạn có thể nghĩ ra một vài lý do tại sao bạn không nên? Nhưng nó sẽ không phải là một lập luận cân bằng nếu bạn không làm trang web.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu