Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Viết nội dung website như thế nào cho hấp dẫn

Google ngày càng mạnh tay trong việc chống spam. Chính vì vậy, việc đi link một cách ồ ạt hay sử dụng tool bắn link chắc chắn sẽ khiến website của bạn mất thứ hạng vào một ngày nào đó không xa. Do đó, tư duy SEO của chúng ta phải thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, có một yếu tố mà dù Google có cập nhật thuật toán như thế nào thì nó vẫn có ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website, đó chính là nội dung website. Đơn giản vì nó mang đến thông tin, những điều người dùng cần. Vậy viết nội dung như thế nào cho hấp dẫn? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này:

 

Nội dung độc đáo và chất lượng

1. Tiêu đề bài viết chính là đỉnh cao của nghệ thuật

 

Khi khách hàng nhìn thấy một tiêu đề gây chú ý, bài viết của bạn sẽ được xem ngay (mặc dù nội dung bên trong chưa biết được thế nào, chúng tôi không khuyến khích bạn nội dung một đường mà tiêu đề một nẻo vì bạn làm vậy website của bạn chỉ được ghé thăm 1 lần). Lời khuyên là nên dành 10 phút để suy nghĩ về tiêu đề cho bài viết vì nó chiếm 30% sự thành công khi bài viết của bạn được đăng trên website. Đoạn mở đầu ấn tượng cũng góp phần tạo nên thành công của bài viết.

 

tiêu đề bài viết

 

2. Viết có mục đích

 

Hãy tập trung vào những gì bạn có để cung cấp cho độc giả của bạn. Điều này có thể mất thời gian để nghiên cứu về các nội dung tương tự nhưng khi bạn tìm thấy bất cứ điều gì khác biệt với những người khác, bạn sẽ dễ dàng thu hút và giữ chân độc giả của bạn. Hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ mang đến một câu chuyện hấp dẫn. Thông tin được trình bày một cách hấp dẫn sẽ thu hút khách truy cập vào trang web của bạn và giữ chân họ để họ đọc những gì họ đang thấy. Nếu bạn làm cho độc giả của bạn quan tâm đến những gì họ đang đọc, họ sẽ ở lại và những người khác sẽ đến.

 

3. Nội dung đừng bao giờ lan man

 

Sau khi đã đưa ra một bài viết với một chủ đề thật dài nhưng nội dung bên trong không xúc tích, gãy gọn mà quá lan man dài dòng, đôi khi bị lạc đề. Điều này sẽ rất nguy hiểm, đôi khi người dùng cho rằng bạn đang lừa họ và sẽ chẳng có lần thứ hai họ quay lại website của bạn. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến tỉ lệ Bounce Rate của website từ đó không được Google đánh giá cao khi thời gian ở lại website của bạn quá thấp. Do đó đừng quá lạm dụng những tiêu đề giật tít, có thể giúp bạn lôi kéo traffic nhưng nó cũng có thể kéo thứ hạng của bạn xuống.

 

4. Nội dung không được trùng lặp

 

Đối với người truy cập vào website của bạn thì việc nội dung của bạn bị lặp đi lặp lại hoặc lấy lại nội dung website khác sẽ làm cho họ cảm thấy website của bạn bị nhàm chán, thông tin không mới mẻ, chất lượng thấp, dẫn đến việc khách hàng tiềm năng của bạn sẽ bỏ đi ngay lập tức mà không bao giờ quay lại. Còn đối với công cụ tìm kiếm Google thì nó sẽ không bao giờ cho bạn thứ hạng cao với những bài viết đó. Vì vậy bạn phải luôn sáng tạo, cập nhật, luôn đổi mới website của mình bằng những nội dung mới nhất.

 

Không trùng lặp nội dung
.

5. Trình bày bố cục một cách sinh động

 

Một bài viết chất lượng thì chắc chắn nó không thể quá ngắn nhưng với một bài viết quá dài thì đôi khi nó rất dễ gây nhàm chán đôí với người đọc. Với những gạch đầu dòng bạn có thể giúp cho nội dung của bài viết rõ ràng hơn, sẽ giảm sự rối mắt của người đọc. Bạn nên in đậm tiêu đề, thêm vào những màu sắc bắt mắt thì chắc chắn việc gây hứng thú cho người đọc sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó hãy chú ý đến những dấu chấm, dấu phẩy, in đậm, in hoa trong bài viết, những điều này tuy rất nhỏ nhặt nhưng nó giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.

 

6. Tìm kiếm những phản hồi

 

Khi bạn đã tạo ra nội dung hấp dẫn thì việc tiếp thị nội dung đó là một điều cần thiết để theo dõi những gì đang xảy ra khi mọi người nhìn thấy nó. Làm điều đó để thu thập thông tin phản hồi từ độc giả của bạn. Cung cấp cho họ một cách nào đó để họ có thể đánh giá nội dung của bạn chẳng hạn như bạn có thể tạo ra nút "like", "share" hoặc “comment”.

 

 

7. Đừng bao giờ quên hình ảnh

 

Sẽ rất phí phạm nếu bạn không sử dụng một bức ảnh nào trong bài viết cuả mình. Bài viết của bạn chắc chắn sẽ trở nên cực kì nhàm chán và đặc biệt đối với những bài viết dài, từ đầu tới cuối chỉ thấy toàn chữ là chữ. Do đó hay tận dụng triệt để sức mạnh của hình ảnh, hãy thêm vào bài viết của bạn những tấm ảnh có kích thước khoảng 300 x 250, loại ảnh PNG với dung lượng khoảng 210 kb để đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên việc tối ưu hóa hình ảnh như tên ảnh, thẻ alt, trích dẫn, ... vì nó có ảnh hưởng đến phần SEO Onpage của website.

 

đừng bao giờ quên hình ảnh

 

8. Từ khóa trong nội dung

 

Viết bài với những từ khóa để SEO, chúng luôn cần quan tâm đến mật độ từ khóa từ 2% - 5%. Do đó, thay vì quá chú trọng vào mật độ từ khóa làm ảnh hưởng đến cách sử dụng từ ngữ, câu cú, làm cho bài viết trở nên lủng củng, mất tự nhiên làm cho bài viết kém hay. Do đó, chúng ta cần nên chú ý đến vấn đề này và có thể giảm việc chú ý quá nhiều vào mật độ từ khóa mà có thể sử dụng những từ khóa liên quan để có thể diễn đạt được nội dung vừa chuẩn SEO mà vẫn hướng vào người dùng.

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu