Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

10 Lý do khiến doanh nghiệp cần phải có website?

Tốc độ tăng trưởng của ngành công nghệ thông tin đang gia tăng rất nhanh. Hình thức kinh doanh trực tuyến đang trở nên phổ biến và được nhiều cá nhân lựa chọn. Hiểu được tầm quan trọng của việc kinh doanh online, các doanh nghiệp cũng đã đầu tư chi phí để làm website giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Dưới đây là 10 lý do khiến doanh nghiệp cần phải có website mà bạn cần biết.

 

10-ly-do-doanh-nghiep-can-co-website

 

1. Là một trong những văn phòng đại diện của bạn

Với số lượng người sử dụng internet đang gia tăng theo từng ngày, nhu cầu kinh doanh và lượng khách hàng online vì thế cũng tỉ lệ thuận với điều này thì website chính là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Tất cả những gì khách hàng tìm kiếm về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Giúp khách hàng tiếp cận với bạn tốt hơn, dễ dàng hơn.

 

Thiết kế web

 

Nói cách khác đó chính là một văn phòng đại diện của bạn, nơi mà bạn sẽ tiếp xúc, quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng.


2. Củng cố thương hiệu

Khi khách hàng có nhu cầu, họ có thể tìm được rất nhiều website về lĩnh vực mà họ đang quan tâm. Doanh nghiệp nào có website chuyên nghiệp và hấp dẫn với khách hàng hơn, doanh nghiệp đó sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, có khả năng thu hút và cơ hội bán hàng thành công cao hơn so với những doanh nghiệp chưa đầu tư kỹ lưỡng vào website. Đó là bởi vì website đang là bộ mặt, là văn phòng đại diện mà bạn muốn giới thiệu với khách hàng. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ còn lại.


3. Lượng khách hàng dồi dào

Tính đến 6/2016, Việt Nam đã có tới hơn 50 triệu người sử dụng internet. Vì vậy khi có nhu cầu gì, chắc chắn số lượng người này sẽ dùng Google tìm kiếm, chat hỏi bạn bè, dùng Facebook để tham khảo thông tin, … Do đó, nếu bạn không có website, tức là bạn đã bỏ qua một thị trường đầy tiềm năng mà hàng ngày các giao dịch mua bán giới thiệu sản phầm đang diễn ra rất sôi động này.

 

tang-luong-truy-cap-vao-website


4. Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Một website được thiết kế tốt (bao gồm cả giao diện và tương tác), cộng với những phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords, banner quảng cáo, … sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. Bạn không cần phải đi tìm họ. Chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác.


5. Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Bạn có thể đưa bất cứ thông tin gì về doanh nghiệp của bạn lên website. Và tất nhiên đó là một phương tiện để cung cấp những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Ví dụ như giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, tin tức, tài liệu hướng dẫn, … Một khi thông tin từ bạn là hữu ích và cần thiết, khách hàng sẽ vào website của bạn thường xuyên hơn, ấn tượng tốt hơn. Đó là một điểm cộng quan trọng mà khách hàng đã dành cho doanh nghiệp của bạn.


6. Có nhiều thời gian dành cho khách hàng

Một điều không thể thiếu của doanh nghiệp đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Website là nơi bạn giới thiệu đến khách hàng về bạn và cũng chính là nơi bạn tham khảo, lắng nghe những ý kiến, đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Từ đó, bạn sẽ có những cách chăm sóc khách hàng tốt hơn, khiến họ hài lòng hơn về doanh nghiệp của bạn, tạo ra được những hiệu ứng tích cực.

 

7. Bán hàng 24/7

Doanh nghiệp hoạt động theo giờ nhưng website thì luôn trong tình trạng sẵn sàng. Khách hàng có thể truy cập bất cứ thời gian nào, không cần biết bạn đang bận hay rỗi. Không có gì ngạc nhiên khi có trường hợp khách hàng đặt hàng lúc bạn đang ngủ.

website-online-24-7


8. Hiểu được tâm lý, nhu cầu khách hàng

Website có thể giúp bạn cập nhật tâm lý, nhu cầu của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn thông qua các thủ thuật theo dõi và sử dụng các công cụ như Google Analytics. Qua đó bạn dễ dàng biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ nào, sản phẩm nào đang hot, màu sắc nào sẽ gây được ấn tượng tốt, câu nói nào giúp họ hài lòng, …


9. Giúp Marketing hiệu quả

Internet marketing đang phát triển rất mạnh, song song với marketing truyền thống và đóng góp ngày càng quan trọng vào chiến lược marketing tổng thể. Vì vậy, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng trên internet sẽ tập trung về website của bạn.

 

lam-website-giup-marketing-hieu-qua-hon


10. Tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao

Nếu bạn đi thuê văn phòng đại diện, nhân sự cho tất cả những việc trên, … sẽ tốn bao nhiêu trong ngân sách của bạn? Chắc chắn đó không phải là một con số nhỏ. Tuy nhiên, khi bạn có 1 website và chăm sóc tốt cho website của mình, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều mà lại thu được hiệu quả cao. Website hoạt động 24/7, xử lý được lượng dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và gần như không có tính toán nhầm lẫn.

 

Người đăng: công ty làm web lamtrangweb.vn

 

Tin mới

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu