Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

5 bước quảng cáo Google

Bước 1: Khách hàng cung cấp website, từ khóa quảng cáo

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh

Bước 3: Tư vấn và báo giá chiến dịch

Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo và chạy quảng cáo google words

Bước 5: Báo cáo chiến dịch theo lịch

Chọn hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trọn gói

+ Không giới hạn click vào website

+ Không giới hạn hiển thị

+ Hiển thị 24/24

2. Quảng cáo theo click

+ Không giới hạn hiển thị

+ Chỉ phải trả phí khi có nhấp chuột

+ Báo cáo hàng ngày hiệu quả quảng cáo

Kiến thức Google Awords

Các nguyên nhân khiến quảng cáo Google Adwords không hiển thị
Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp đem lại hiệu quả cho các doanh
Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng của quảng cáo Google Adwords
Đối với những người làm quảng cáo Google Adwords điểm chất lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả
Phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo Adwords
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã trở thành giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp trong quá trình

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Làm website mỹ phẩm tốn bao nhiêu tiền?

Trong thời đại công nghệ thông tin luôn luôn bùng nổ và phát triển hiện nay, việc đưa tên tuổi các sản phẩm dịch vụ của bạn vào môi trường kinh doanh online là điều vô cùng cần thiết. Làm website mỹ phẩm cũng là một trong những nhu cầu của nhiều người để có một công cụ quảng cáo tốt và lâu dài đối với những khách hàng online.

 

lam-website-my-pham

 

 

 

Tuy nhiên nhiều người sẽ không biết được khi thiết kế website mỹ phẩm sẽ tốn hết bao nhiêu tiền, hoặc một số khách hàng có đặt ra câu hỏi là chi phí đầu tư thiết kế một website mỹ phẩm có mang lại lợi ích gì hay không? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn được những lợi ích mang lại nếu như chúng ta biết cách tận dụng đầu tư trong một website về mỹ phẩm.

 

Một số yếu tố cấu thành nên chi phí một website mỹ phẩm

Để trả lời giá một website mỹ phẩm bao nhiêu thì chúng ta cần phải dựa và một số yếu tố như các công ty thường đưa ra đó là mức tiêu tốn thời gian, khoảng thời gian có thể thực hiện được, công sức và người lập trình…. Đối với những chức năng website để bán hàng đồ mỹ phẩm thì thời gian lập trình sẽ không mất nhiều thời gian đâu, vậy chi phí sẽ không cao. Để có một giao diện các chức năng phù hợp với khách hàng thì chi phí có thể độn lên cao, như một số tính năng tích hợp khách hàng yêu cầu cần có thêm vào trong trang web. Có thể tưởng tượng, thiết kế website như là việc xây dựng một ngôi nhà và bạn là người đầu tư và thông thường thì người đầu tư dự án hỏi rằng thiết kế hay xây ngôi nhà sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền ? Một số câu hỏi đặt ra cũng tương tự như diện tích ngôi nhà mới xây làm trong bao nhiêu ngày, có bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng kinh doanh, các nguyên vật liệu để xây là gì….

 

lam-trang-web-my-pham

 

 

 

Như vậy thiết thiết kế website bán hàng mỹ phẩm cũng tương tự như vậy: độ lớn của website như thế nào, website muốn có những chức năng gì, cần có những băng thông như thế nào hay số lượng người truy cập cao nhất là bao nhiêu để có thể lên được những website hợp với nhu cầu của người đầu tư. Thông thường để phát triển về lâu dài thì website mỹ phẩm có giá khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng và tiền hosting + domain tốn thêm từ khoảng 1 đến 2 triệu đồng nữa.

Do vậy để đảm bảo được sự thiết kế luôn được độc lập và các tính năng khác với các website khác thì khách hàng cần phải bỏ ra một chi phí đầu tư lớn hơn một chút. Do vậy mới có những website giá 3 triệu đồng nhưng lại có những website hàng chục hay hàng trăm triệu đồng. Nếu như khách hàng muốn thiết kế website  về mỹ phẩm đầu tư và sử dụng tên miền hosting của nhà thiết kế cùng luôn thì chi phí sẽ được giảm hơn một chút do sử dụng cùng gói.i Một số thông tin về tên miền có thể biết, với tên miền tại Việt Nam chi phí từ khoảng 200.000 cho một tên miền và hosting thì tùy các loại host sẽ giao động giá từ 200.000 cho tới vài triệu đồng tùy vào độ lớn của website và mong muốn xây dựng. Với một công ty hoặc là cá nhân kinh doanh đơn lẻ, nguồn ngân sách cơ bản không cần quá cao cấp  để thiết kê website chi phí vào khoảng 3 triệu đồng bao gồm cả hosting và domain.

 

lam-web-my-pham-gia-re

 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về việc thiết kế website bán đồ mỹ phẩm thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế website của chúng tôi với giá cả vô cùng hợp lý, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể liên hệ được các đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Công Ty TNHH TIT Việt Nam để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ nhanh chóng.

Trân trọng!

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu