Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

7 lý do vì sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư cho SEO

Nếu bạn tìm kiếm thuật ngữ "Google GOOG + 0.5%" thì nó có nghĩa là "SEO để làm gì?" và kết quả được trả về là hơn 44 triệu tài liệu tham khảo.

Khi được hỏi trong thực tế SEO sẽ làm được những gì cho doanh nghiệp thì McRoberts trả lời rằng "SEO giúp bạn tránh xa tử thần" và nói thêm dự báo trước rằng "nó thay đổi rất đáng kinh ngạc mà mọi người thực sự cần phải học cách nghĩ về nó như một chiến thuật tiếp thị, quảng cáo và nhiều hơn nữa của một thương hiệu uy tín".

Không chắc chắn rằng tôi đồng ý với đánh giá đó, nhưng kể cả nó sẽ như thế nào, dù có khác so với những gì bạn đã đọc gần đây, thì tôi vẫn chắc rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO sẽ giúp bạn tránh xa khỏi thần chết.

Trong thực tế, nhiều công ty đang thực hiện một cam kết mới để đầu tư vào phát triển vững chắc, đã lựa chọn SEO để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng website, đó là công cụ tìm kiếm thân thiện, được các công cụ tìm kiếm cam kết sẽ tiếp tục cải thiện các thuật toán của họ theo thời gian.

Dưới đây là một danh sách bảy lý do cụ thể tại sao doanh nghiệp của bạn chắc chắn nên xem xét đầu tư vào SEO của bạn:

1. Nó vẫn đang hoạt động

- Trước hết, các kỹ thuật được sử dụng để cải thiện SEO vẫn đang làm việc. Mặc dù dữ liệu về tổ chức truyền thông từ Google ảnh hưởng khá gần đây, các kỹ thuật của bản thân họ vẫn còn đang tạo tiếng vang trong giới truyền thông. Rất nhiều trường hợp nghiên cứu về SEO được thực hiện có thể xác minh điều này.

seo-website

2. Nó sẽ không ngừng làm việc trong một thời gian dài

- Căn cứ vào các cách mà các công cụ tìm kiếm từ khi xuất hiện đến khi chúng phát triển. Trên một số mức độ, thậm chí tìm kiếm âm thanh và video cuối cùng cũng phụ thuộc vào các từ khóa tương tự như nội dung của nó dựa trên văn bản truyền thống, liên kết này sẽ đảm bảo tiếp tục thành công trong các kỹ thuật SEO miễn là nó tồn tại.

hệ thống seo

3. Đạt được hiệu quả so với chi phí bỏ ra

- So với các chi phí liên quan đến các hình thức quảng bá, tiếp thị khác như Quảng bá từng khu vực, qua các phương tiện truyền thông, hoặc trả tiền cho một chương trình quảng bá thư điện tử ... thì SEO vẫn cung cấp khả năng đưa sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp của bạn khá tốt, mặc dù quảng bá qua truyền thông và các mạng xã hội cũng được đánh giá cao. SEO có thể phát triển bằng nhiều cách để tạo một nền tảng vững chắc cho sự hiện diện của bạn trên thị trường Internet.

seo giúp doanh nghiep đạt hiệu quả cao

4. Các công cụ tìm kiếm tạo ra nhiều thị trường hơn

- Xét một nơi bất kỳ nào đó sẽ có khoảng 80 - 90% khách hàng bây giờ thường kiểm tra, đánh giá sản phẩm qua trực tuyến qua mạng trước khi họ xác định sẽ mua mặt hàng nào đó. Và con số này được dự kiến là sẽ được tăng lên trong thời kỳ hiện đại hóa ngày nay, nó sẽ không nhưng tăng lên cho đến khi tất cả mọi người đều tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Bạn có muốn khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn trên thị trường trực tuyến hay không? Nếu bạn không tối ưu công cụ tìm kiếm SEO ngay bây giờ thì khách hàng rất khó để tìm đến bạn, thay vào đó họ sẽ tìm thấy đối thủ cạnh tranh của bạn.

5. Sự nổi lên của thị trường điện thoại thông minh và tối ưu hóa tìm kiếm

- Hiện nay, thị trường Smartphone nổi lên rất nhiều người dùng, với sự bùng nổ mạnh mẽ trong việc sử dụng điện thoại di động sẽ giúp các công cụ tìm kiếm tấn công vào thị trường rất mới này, và SEO sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến doanh nghiệp của bạn bằng chính những thiết bị di động này, tạo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

mobile seo

6. Không có một nội dung dữ liệu mà không được tối ưu là một điều bất lợi

- Với mỗi bản cập nhật thuật toán tìm kiếm của mình, Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ liên tục thay đổi góc nhìn, cách họ nhìn vào một trang web. Điều đó không tồn tại ở một vài năm trước, nhưng giờ xã hội đã phát triển hơn, và bây giờ họ đánh giá cao về mặt nội dung và thứ hạng của bạn. Nếu bạn không tối ưu nội dung dữ liệu của mình mỗi tháng, mỗi năm thì có khả năng sẽ gây tổn hại cho doanh nghiệp của bạn, vì nó là một trong những yếu tố mà Google đánh giá khi nhìn vào website của bạn.

7. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm việc đó

- "Hãy nhớ rằng, SEO là một quá trình không bao giờ kết thúc". Jason Bayless, chủ sở hữu của BestSeoCompanies.com, một trang web chuyên theo dõi và xếp hạng hiệu quả và dịch vụ của nhiều nhà cung cấp SEO hàng đầu của quốc tế đã nói rằng: "Nếu bạn không tiến lên về phía trước và cải thiện vị trí của bạn thì bạn đang mất đi vị trí, khách hàng.. cho đối thủ của bạn. Đó là một thực tế đơn giản mà doanh nghiệp nào cũng phải biết". Đừng để cho đối thủ cạnh tranh của bạn vượt qua bạn bằng cách SEO cho website của họ.

Đầu tư vào SEO ngay bây giờ là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Bất chấp những khó khăn, mọi người sẽ tìm thấy chính mình phải đối mặt với việc thiếu thông tin từ khóa và sự quảng bá, tiếp thị. Doanh nghiệp của bạn chắc chắn cần phải có một chiến lược SEO ngay bây giờ nếu bạn quan tâm đến việc thành công trong việc tiếp thị trên thị trường trực tuyến. Đó chắc chắn là điều quan trọng nhất để nỗ lực xây dựng thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào và sự thành công trên thị trường trực tuyến.

 

Nguồn: tham khảo

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu