Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

5 yếu tố website không được tối ưu nhưng vẫn xếp hạng cao

Đã có lúc nào bạn tự hỏi rằng tại sao có những website được Google luôn xếp hạng cao trong các kết quả tìm kiếm mặc dù phân tích trang web đó thì chúng không được tối ưu hóa cho SEO, thậm chí lượng backlink cũng rất ít. Vậy tại sao lại có những website như thế? Bạn có tự hỏi mình điều đó không?

 

yeu-to-website-khong-duoc-toi-uu-nhung-van-xep-hang-cao

 

Bài này TIT Việt Nam sẽ chỉ ra cho các bạn thấy những lý do vì sao lại có những trang web được Google đánh giá rất cao như thế, để các bạn tham khảo.

 

 1. 1.    Tỉ lệ CTR

Trong cả một hệ thống khổng lồ của công cụ tìm kiếm Google, thì có một phần của thuật toán xếp hạng sẽ sử dụng thuật toán CTR (click – through – rate) để làm yếu tố xếp hạng. CTR được tính theo tỉ lệ phần trăm, nó phản ảnh trực tiếp số lượng click mà bạn nhận được từ tất cả số người tìm kiếm cho một cụm “từ khóa” cụ thể mà bạn đang được xếp hạng.

Tỉ lệ CTR càng cao thì bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện cao hơn so với đối thủ, nếu CTR của bạn cao vượt trội hơn hẳn thì Google sẽ dành cho bạn một vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Yếu tố xếp hạng này giúp Google nhận ra rằng người dùng đang thích những kết quả mà vị trị website của bạn đang đứng mang lại.

 

5-yeu-to-website-khong-duoc-toi-uu-nhung-van-xep-hang-cao

 

Tuy nhiên cùng với tỉ lệ CTR thì Google cũng sẽ xem thêm tỉ lệ bounce rate của page đó. Rất nhiều website được Google xếp hạng cao có vẻ như không được tối ưu nhưng lại có tỉ lệ CTR cao và Bounce rate thấp, và điều đó giúp trang của họ duy trì được thứ hạng.

 

 1. 2.    Tuổi đời website

Một trong những nguyên nhân lớn giúp website được xếp hạng tốt đó chính là tuổi đời của domain, hầu hết những site có được thứ hạng cao có ít nhất tuổi đời vài năm (từ 3 đến 5 năm trở lên).

Chắc chắn với những website có tuổi đời cao, lâu năm hơn sẽ có những baclink và content do chúng được tồn tại khoảng thời gian dài, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Những gì chúng tôi nhận thấy là với những website mới lập thì việc xây dựng backlink nhiều, thêm nội dung chất lượng cao thì bạn vẫn không thể kiếm được lượng traffic như những trang có tuổi đời cao hơn.

 

 1. 3.    Do lượng Baclink

Google không chỉ nhìn hoàn toàn vào số lượng backlink để đánh giá một webiste nào đó, mà còn nhìn vào độ liên quan và uy tín của lượng backlink đó.

Nhiều website không được tối ưu tốt mà vẫn đang được xếp hạng cao và có số lượng backlink chất lượng cao trỏ về những trang nội bộ. ví dụ như bạn chỉ có lượng backlink ít nhưng chúng đến từ những site .edu; .gov thì site bạn sẽ được xếp hạng vô cùng tốt.

 

backlink-chat-luong

 

 1. 4.    Sự cạnh tranh

Một điều tuyệt vời cho việc xếp hạng một từ khóa nào đó chính là nó có độ cạnh tranh thấp, và một trong những từ cạnh tranh thấp đó không được người dùng tìm kiếm thường xuyên.

Những trang kết quả có những cụm từ khóa cạnh tranh thấp không được Google cập nhật thường xuyên so với những cụm từ khóa cạnh tranh cao. Đó là vì Google đã ưu tiên cho người dùng của mình, hiển thị những từ khóa cạnh tranh cao để giúp người dùng nhanh chóng tìm được thông tin hữu ích nhất cho mình.

 

 1. 5.    Tỷ lệ tăng trưởng website

Bạn luôn nôn nóng trang web của mình được Google nhanh chóng xếp hạng cao, bạn tập trung nội dung, đi backlink thật nhiều và vô hình chung nó làm cho số lượng backlink tăng vọt một cách bất thường.

Google có đủ thông minh để nhận ra điều này vì họ có rất nhiều website khác trong cùng lĩnh vực của bạn. Vì lý do này bạn sẽ thấy những trang web có tuổi đời lâu năm sẽ được xếp hạng tốt vì họ đã trải qua quá trình phát triển một cách tự nhiên so với những trang web thao túng nguồn backlink để có được thứ hạng.

 

ti-le-tang-truong-website-cao

 

Những điều trên là những điều mà TIT Việt Nam đã rút ra trong quá trình làm website và thực hiện nhiều dự án marketing cho khách hàng trong nhiều năm nay. Bạn không nên tập trung quá nhiều vào đối thủ của bạn, thay vào đó bạn hãy tập trung vào cải tiến website, về lâu về dài website của bạn kết hợp cùng với công ty với sản phẩm tốt, dịch vụ khách hàng tốt ắt sẽ dành chiến thắng.

Tin cùng chủ đề

Tin mới

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu