Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Hướng dẫn tối ưu tiêu đề SEO khi làm trang web

Tiêu đề có vai trò quan trọng trong việc quyết định đến lượng khách truy cập trang web. Một tiêu đề hấp dẫn, chuẩn SEO còn có khả năng giúp website xuất hiện ở vị trí cao trên bảng kết quả tìm kiếm. Vậy làm thế nào để tối ưu tiêu đề SEO khi làm trang web, bạn hãy cùng theo dõi bí quyết ngay sau đây.

 

huong-dan-toi-uu-tieu-de-seo-khi-lam-trang-web

 

Tiêu đề mới lạ, độc đáo

Tuy tiêu đề chỉ có độ dài từ khoảng 50-55 kí tự, song cần phải đảm nội dung với sự độc đáo, mới lạ nhằm kích thích người đọc. Các bạn có thể sử dụng các tính từ hay trạng từ để tiêu đề của mình thêm nổi bật.

 

Đặt tiêu đề dưới dạng câu hỏi

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng những câu hỏi mang tính thách thức luôn khiến bộ não con người bị kích thích. Do đó, tiêu đề được đặt dưới dạng câu hỏi sẽ thu hút tỷ lệ người đọc click cao hơn.

VD: Làm trang web theo mẫu là gì?

 

Tiêu đề khơi gợi sự tò mò

Tiêu đề có khả năng khơi gợi sự tò mò sẽ kích thích người đọc click để thỏa mãn sự tò mò của bài viết dù thông tin làm trang web có ích hay không.

 

toi-uu-tieu-de-seo-khi-lam-trang-web

Tối ưu tiêu đề SEO khi làm trang web thu hút lượng độc giả lớn

 

Tiêu đề có chứa con số

Con số có ở tiêu đề đã thể hiện được sự rõ ràng và cụ thể giúp người đọc cảm nhận được giá trị của bài viết với những nội dung đáp ứng nhu cầu thông tin của họ.

VD: 7 yếu tố quan trọng giúp tăng tỉ lệ CR hiệu quả

 

Tiêu đề đưa ra hướng dẫn

Dịch vụ làm trang web đặt tiêu đề với lời hướng dẫn xuất hiện khá thông dụng như bí kíp, mẹo, các cách làm, hướng dẫn làm thế nào… luôn nhận được sự đón nhận của người đọc. Những tin tức của dạng tiêu đề hướng dẫn thường tạo được hiệu ứng đám đông tốt, chưa cần đọc nội dung công chúng cũng đã thấy được lợi ích của bài viết.

VD: Cách sử dụng hình ảnh hiệu quả trên website

Hy vọng với bí quyết được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đạt được tiêu đề tối ưu SEO phù hợp với các bài viết khi làm trang web để thu hút các đối tượng mục tiêu.

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu