Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

2 yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của SEO khi làm trang web

Khi làm website nhiều người thường băn khoăn giữa nội dung và link cái nào quan trọng nhất, song thực tế sự kết hợp của cả hai yếu tố đó mới giúp website thành công.
Nội dung trang web hay, hấp dẫn kết hợp với cấu trúc link mạnh mẽ là điều thực sự tuyệt vời cho các chiến dịch SEO website.

 

2-yeu-to-quan-trong-quyet-dinh-den-su-thanh-bai-cua-seo-khi-lam-trang-web


Coi nội dung là vua
Trong SEO, nội dung luôn được dịch vụ SEO website coi là vua với những bài viết mới chứa đựng thông tin chất lượng. Một nội dung cung cấp những điều khách hàng cần, thân thiện với khách hàng chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn so với nội dung nghèo nàn, ý tưởng không sáng tạo.


Chú ý đến lĩnh vực hoạt động của trang web để có thể tạo nội dung thích hợp. Nội dung ở đây có thể là bài viết, hình ảnh hoặc video có khả năng thu hút khách hàng ghé thăm. Website cần có nội dung mô tả kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh mà chính nội dung đang hướng đến, sử dụng các từ khóa liên quan người dùng hay tìm kiếm chính là cách tối ưu cho các chiến dịch SEO. Đặc biệt, để tạo ra được những nội dung chất lượng và hấp dẫn người viết cần đặt mình vào vị trí của khách hàng để xem họ mong muốn điều gì, thắc mắc vấn đề gì, từ đó nghiên cứu từ khóa và lên ý tưởng cho bài viết.

 

trong-seo-noi-dung-la-vua


Không đánh giá thấp vai trò của link

Khi nội dung thông tin trên trang web đã ổn, đơn vị SEO sẽ bắt tay vào tìm cách liên kết để đưa link ra ngoài website hoặc đến một số kênh thông tin đáng tin cậy khác. Có hai loại linh sẽ đem lại giá trị cho bạn đó là link ngoại tuyến và link nội bộ.
Nếu như link ngoại tuyến tiêu tốn thời gian của bạn nhưng hiệu quả đem lại rất cao trong việc đưa thông đến các công cụ tìm kiếm. Trong khi đó link nội bộ đơn giản hơn khi được xây dựng trên chính trang web của bạn sẽ có giá trị lớn đối với các công cụ tìm kiếm.


Hy vọng với sự đánh giá về hai yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của SEO trên đây sẽ giúp bạn sở hữu một website hoàn hảo nhất. Mọi sự hỗ trợ về làm trang web bạn hãy liên hệ với công ty TIT Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu