Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá nhanh

Captchar

Ý kiến khách hàng

 • "Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ lamtrangweb, giá cả thì rẻ, ổn định, rất thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu công ty."

  Mr. Sơn xedapdien80km.com

 • " Dịch vụ lamtrangweb tiện lợi, dễ sử dụng, hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí."

  Mr. Minh Nam crossingvietnamtour.com

 • "Sau khi làm trang web của lamtrangweb.vn tôi thấy website chạy rất tốt, và bên lamtrangweb rất nhiệt tình hỗ trợ và quan tâm khách hàng"

  Mr. Quý Dienmayxinh.com.vn

 • "Tôi thấy dùng trang web cũng ổn định và yên tâm về dịch vụ của lamtrangweb.vn"

  Mr. Lợi eurocert.com.vn

Một số thủ thuật giúp SEO từ khóa khó khi làm trang web

SEO từ khóa luôn là bài toán khó của các đơn vị làm trang web, đặc biệt là những từ khóa khó. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi bài viết này sẽ TIT Việt nam sẽ bật mí cho bạn một số thủ thuật thực hiện SEO từ khóa khó thành công.

 

mot-so-thu-thuat-giup-seo-tu-khoa-kho-khi-lam-trang-web


Thủ thuật thứ nhất
Một trong những cách hiệu quả nhất được các đơn vị SEO áp dụng đó là làm ít nhất 10 từ khóa Long Tail từ chính từ khóa khó lên TOP. 10 từ khóa này sẽ tương ứng 10 trang Landing Page. Từ 10 trang Landing Page đó bạn hãy trỏ link tới trang đang cần SEO từ khóa khó.


Thủ thuật thứ hai
Khi có traffic trong quá trình làm trang web từ đối thủ trên mình là điều nên làm. Theo đó, bạn hãy search từ khóa khó mình đang muốn SEO và comment trên các trang đối thủ rồi đặt Link cùng từ khóa khóa vào đó. Hàng ngày truy cập rồi tiến hành click vào Link của bạn.


Thủ thuật thứ ba
Tăng lượt truy cập một cách đột biến vào website là cách giúp SEO từ khóa khó dễ dàng hơn. Thực hiện bằng cách thật đơn giản, bạn hãy đặt banner trên các Forum (chuyên ngành hoặc chạy trên Facebook Ads, cho đến khi đạt TOP có thể cắt bỏ những chiến dịch trên.

 

thu-thuat-giup-tang-traffic-tu-nhien-khi-lam-website

 

Thủ thuật thứ tư
Làm bản quyền giả cho website bằng nhiều tài khoản Google Author. Khi càng sử dụng nhiều tài khoản Google đảm bảo uy tín cho trang web thì càng tốt. Tối thiểu 10 tài khoản Google Author sẽ có được điểm chất lượng trên 5.0.


Trên đây là một số thủ thuật SEO từ khóa khó đã được nhiều người áp dụng thành công khi làm trang web. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy liên hệ với công ty TIT Việt Nam theo số điện thoại 0466.567.557 trong thời gian sớm nhất nhé!

Các tin khác

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu