Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO của chúng tôi

SEO giúp cho tăng thứ hạng tìm kiếm trang web của bạn nhiều hôn trên công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… SEO chính là một vũ khí marketing  mà một doanh nghiệp mới cần có. Website chính là phương tiện truyền thông hiệu quả hàng đầu có thể giúp bạn tiếp cận gần nhất đến khách hàng tương lai.

dịch vụ seo

Quy trình triển khai SEO của Lamtrangweb.vn

Đánh giá Website trước khi thưc hiện chiến dịch SEO

  • Đánh giá cấu trúc, nội dung website, các page và thẻ tiêu đề
  • Đánh giá từ khóa và ngành nghề mà doanh nghiệp yêu cầu, tư vấn khách hàng chọn từ khóa phù hợp
  • Phân tích đối thủ đối thủ cạnh tranh với các từ khóa do khách hàng yêu cầu
  • Đánh giá mức độ khó của từng từ khóa
  • Phân tích số lượt tìm kiếm từ khóa hàng tháng

Ngiên cứu và chiến lược từ khóa

Lamtrangweb là một doanh nghiệp có dịch vụ SEO hiểu thị trường ngách của bạn và có thể tăng xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể. Chuyên gia SEO của bạn sẽ xem xét các từ khóa mà trang web của bạn đang xếp hạng, lấy danh sách từ khóa trên trang web của bạn và tiến hành nghiên cứu từ khóa bổ sung để xây dựng một danh sách phù hợp nhất cho trang web của bạn và bối cảnh cạnh tranh.

Tối ưu hóa Onpage – Bước quan trọng khi triển khai SEO

Tối ưu hóa Onpage - Bước quan trọng khi triển khai SEO

Nâng cao khả năng trải nghiệm website trực tuyến của bạn và kiếm được lưu lượng truy cập chất lượng cao. Tại Lamtrangweb.vn , chúng tôi đảm bảo các dịch vụ SEO của mình phù hợp với các phương pháp tối ưu nhất của công cụ tìm kiếm để tăng độ tin cậy cho trang web của bạn.

Tối ưu hóa Offpage – Bước quan trọng thứ 2 trong triển khai SEO

Tối ưu hóa ngoại trang là rất quan trọng trong việc thiết lập uy tín thương hiệu và tăng khả năng hiển thị trực tuyến. Hợp tác với dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn thể hiện kiến ​​thức chuyên môn trong ngành của mình.

Chúng tôi tận dụng tiếp thị truyền thông xã hội , xây dựng liên kết và tiếp thị người có ảnh hưởng để tạo ra các liên kết đủ điều kiện và xếp hạng tích cực.

Khảo sát và theo dõi kết quả SEO

Khảo sát theo dõi kết quả SEO

Tìm hiểu về lưu lượng người dùng truy cập vào website, nguồn truy cập, thông tin đánh giá website của bạn qua Google Analytics. Và theo dõi tình trang website qua Google webmaster Tools.

Nguyên tắc khi làm SEO của chúng tôi

Nguyên tắc khi làm SEO của chúng tôi

Tại Lamtrangweb, chúng tôi cam kết về tính trung thực và trách nhiệm cá nhân trong công việc. Với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ Marketing Online và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) cho quý khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được thứ hạng cao nhất, cải thiện lưu lượng truy cập và chuyển đổi cũng như lợi tức đầu tư tích cực cho các trang web của khách hàng trong khi tuân thủ Quy tắc Đạo đức sau:

#1 Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để tăng hoặc duy trì thứ hạng

Chúng tôi sẽ tiếp tục đi đầu, bắt kịp với sự phát triển của các thuật toán công cụ tìm kiếm và thay đổi công nghệ trang web.

#2 Chúng tôi sẽ đối xử với tất cả các khách hàng một cách công bằng và không thiên vị

Khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong các lĩnh vực hoặc ngành liên quan, chúng tôi sẽ làm như vậy một cách công bằng, thiện chí và không thiên vị.

Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi đang phân phối các nỗ lực chiến dịch của khách hàng một cách công bằng. Khi được bảo đảm và có thể có phí, chúng tôi có thể chỉ định các tài khoản được quản lý bởi các nhà quản lý tài khoản SEO và chuyên gia SEO riêng biệt.

#3 Chúng tôi sẽ không đặt ra những kỳ vọng không hợp lý của khách hàng

Chúng tôi sẽ đặt ra những kỳ vọng và mục tiêu thực tế cho các dịch vụ của mình và sẽ không đưa ra những lời hứa vô lý. Chúng tôi sẽ bày tỏ sự trung thực khi thảo luận về các loại kết quả có thể được mong đợi trên thực tế và những loại không thể.

#4 Chúng tôi sẽ duy trì tính bảo mật hoàn toàn và bảo vệ tính ẩn danh của khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi sẽ duy trì tính bảo mật hoàn toàn và bảo vệ tính ẩn danh của khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin về hoạt động kinh doanh của bất kỳ khách hàng nào hoặc thảo luận về công việc hoặc tiến trình SEO của chúng tôi trên trang web của họ, bao gồm bất kỳ thông tin khách hàng tiềm năng nào, quyền sở hữu độc quyền hoặc sở hữu trí tuệ mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của khách hàng.

Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng tất cả nhân viên và nhà thầu của Thrive đã đồng ý với các thỏa thuận bằng văn bản về việc không tiết lộ để đảm bảo tính bảo mật của tất cả thông tin khách hàng.

#5 Chúng tôi sẽ không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào cố ý gây tổn hại đến thương hiệu hoặc danh tiếng của khách hàng

Chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo rằng các quy trình mà chúng tôi sử dụng tuân thủ các nguyên tắc về công cụ tìm kiếm và thư mục và sẽ không bao giờ cố ý sử dụng các chiến thuật hoặc kỹ thuật được biết đến để khiến các trang web bị phạt hoặc bị xóa khỏi chỉ mục hoặc thư mục của công cụ tìm kiếm.

#6 Chúng tôi có quyền không làm việc với các doanh nghiệp trái pháp luật

Điều này bao gồm các chiến dịch phản chính trị, mạng lưới tin tức chính trị, cờ bạc, ma túy, nội dung khiêu dâm hoặc các doanh nghiệp khiêu dâm và các sản phẩm hoặc dịch vụ được coi là cơ hội cho các trường hợp khẩn cấp quốc gia.

Danh sách này không đầy đủ và chúng tôi bảo lưu quyền theo quyết định riêng của mình để xác định xem khách hàng có phù hợp với đại lý của chúng tôi hay không.

#7 Chúng tôi sẽ không cố ý vi phạm các quy tắc đã xuất bản của các công cụ tìm kiếm

Chúng tôi sẽ không ngừng làm việc để đảm bảo chúng tôi luôn cập nhật các quy tắc và hướng dẫn của các công cụ tìm kiếm. Khi các thay đổi đối với các quy tắc và nguyên tắc diễn ra, chúng tôi sẽ hành động khi cần thiết để đảm bảo trang web của khách hàng của chúng tôi vẫn tuân thủ để tránh mọi vi phạm tiềm ẩn.

#8 Chúng tôi sẽ không cố ý vi phạm bất kỳ luật nào của chính phủ

Chúng tôi sẽ thực hiện thẩm định của mình để đảm bảo chúng tôi không vi phạm bất kỳ luật bản quyền nào hoặc vi phạm nhãn hiệu.

Chúng tôi đảm bảo các thông lệ của chúng tôi phù hợp với tất cả các quy định hiện hành của địa phương, tiểu bang và quốc tế cũng như các quy định về ứng xử đối với hoạt động kinh doanh và Internet.

#9 Chúng tôi sẽ không cố ý lừa dối hoặc đánh lừa người tiêu dùng hoặc thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm

Với tư cách là các chuyên gia Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, chúng tôi cam kết tuân thủ Quy tắc Đạo đức SEO đã nói ở trên và đồng ý thực hiện hoạt động kinh doanh của mình một cách toàn vẹn để đảm bảo sự thành công liên tục của không chỉ chúng tôi mà còn cả sự thành công và thịnh vượng của doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng Lamtrangweb.vn :

Địa chỉ: Số 10 Phố Miếu Đầm, phường Mễ Trì, quận Từ Liêm, TP-Hà Nội

Số điện thoại: +84 98 636 07 45

Email: [email protected]