Giới thiệu

Giới thiệu về Làm Trang Web – lamtrangweb.vn

giới thiệu làm trang web

Tiêu chí của chúng tôi

Lamtrangweb đều ý thước được một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách.

Một trong những mục tiêu của dịch vụ thiết kế website của chúng tôi là cung cấp cho bạn không  đơn giản là một trang Web được xây dựng chuyên nghiệp trông tuyệt vời và hoạt động tốt, mà còn trở thành đối tác của bạn cho mọi nhu cầu giải pháp công nghệ của bạn. Chúng tôi là một công ty thiết kế web đầy đủ dịch vụ, như dịch vụ domain, cho thuê hosting, tất cả các nhu cầu phát triển WordPress cũng như SEO và tiếp thị kỹ thuật số. Nếu bạn cần điều gì đó mà chúng tôi không thể làm, chúng tôi có thể giúp bạn tìm một dịch vụ khác thay thế.

Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những người có kinh nghiệm

Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những người có kinh nghiệm

Đội ngũ của Lamtrangweb đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi tray dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.

Chúng tôi làm việc bằng sự đam mê và sáng tạo

Chúng tôi ý thực được rằng những doanh nghiệp thành công đều nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên tron đội ngũ đều là những người hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế website.

Các dịch vụ của chúng tôi

  • Tư vấn thiết kế website Công ty, Website bán hàng, Web bất động sản và thiết kế website giá rẻ
  • Dịch vụ Domain: Hỗ trợ khách hàng đăng ký tên miền, Gợi ý, tư vấn khách hàng chọn tên miền phù hơp với múc đích của doanh nghiệp.
  • Dịch vụ Hosting: Chúng tôi có đa dạng gói Hosting theo nhu cầu và từng mục đích của khách hàng từ sinh viên cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ.
  • Dịch vụ SEO : Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) cho khách hàng của mình, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được thứ hạng cao hơn, cải thiện lưu lượng truy cập đến website.