5 Lưu ý khi thiết kế website nội thất chuẩn và đẹp

Nội thất là đồ dùng để trang trí, làm đẹp được bố trí trong không gian như nhà, văn phòng…nhằm mục đích hỗ trợ các nhu cầu thiết yếu của con người. Vì vậy khi thiết kế website nội thất cần phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao để tạo sự ấn tượng với khách hàng khi truy cập vào website. Nắm bắt được các yếu tố đó Lamtrangweb chia sẻ đến bạn 5 lưu ý để thiết kế website nội thất chuẩn và đẹp.

Lên kế hoạch thiết kế website nội thất thật cẩn thận

Lên kế hoạch thiết kế website nội thất thật cẩn thận

Đầu tiên là cần xác định về mục tiêu để thiết kế website dùng để bán mặt hàng nội thất gì hay dùng để làm gì? Để thiết kế cho một website phù hợp với nội dung cùng với giao diện. Trang bán hàng sẽ thiết kế đa dạng hơn so với trang giới thiệu công ty hoặc tổ chức

Tông màu chủ đạo khi thiết kếwebsite nội thất là gì ?

Có nhiều loại nội thất khác nhau chẳng hạn như nội thất phương tây, truyền thống, hiện đại hay là nội thất trưng bày. Hiểu các màu chủ đạo nội thất này sẽ giúp thiết kế website phù hợp và chuyên nghiệp, giúp tạo ra các collection nội thất đặc trưng và phổ biến. Tạo ra các hiệu ứng trình bày ấn tượng trên website của bạn.

Cấu trúc của một trang web nội thất

Cấu trúc của một trang web nội thất

Điều này rất quan trọng để dẫn dắt khách hàng cùng với điều hướng công cụ tìm kiếm. Để có thể tạo ra một cấu trúc chắc chắn thì cần đảm bảo đủ các page như trang chủ, dịch vụ sản phẩm,, giới thiệu, chính sách bảo mật…

Thiết kế trang web nội thất theo phong cách mới lạ

Nội thất là một ngành mỹ thuật đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên nó cũng giống như đối với ngành thời trang. Một trong số những yếu tố quan trọng để khách hàng ở lại và xem sản phẩm bạn lâu hơn là vẻ đẹp được tính bằng hình ảnh trên website nội thất với màu nền thì cần phải nổi bật được màu của sản phẩm.

Phông chữ và hình ảnh

Phông chữ cũng là một trong số những yếu tố quan trọng nói đến nghệ thuật của việc thiết kế website nội thất. Kiểu chữ thông dụng là các loại arial, sans-serif giúp người dùng dễ đọc hơn những phông chữ khác. Hơn nữa kết hợp với phông chữ thì cần phải sử dụng kết hợp với hình ảnh sắc nét thì mới tạo nên được ấn tượng với độc giả khi bắt đầu vào hệ thống website.

Ngoài ra nên thêm các phần liên hệ hoặc đặt chọn, mua bán, tư vấn khách hàng ở trên chính link của sản phẩm để khách hàng có thể tương tác và nhờ tư vấn trực tiếp trên website. Một công cụ hữu ích là có thể chat trực tiếp với tư vấn viên bằng một cửa sổ chat được lưu lại phía dưới góc phải màn hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *