Hướng dẫn cách tạo và quảng cáo fanpage trên Facebook

Facebook là một trong những kênh bán vô cùng hiệu quả trên môi trường thương mại điện tử với khả năng tương tác lớn. Trong bài viết này Lamtrangweb sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và quảng cáo fanpage hiệu quả trên Facebook khi làm website.

Fanpage thực chất là một trang được lập ra từ mạng xã hội Facebook bởi một cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp nào đó và tạo ra một nhóm cộng đồng chung sở thích được gắn kết lại với nhau giúp họ dễ dàng tương tác với nhau. Nhờ vậy mà việc quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp khi bán hàng trực tuyến sẽ tốt hơn và nhanh chóng gia tăng, tăng doanh thu hiệu quả.

Cách tạo fanpage bán hàng trên Facebook

  • Trước tiên bạn hãy vào phần tạo trang trên Facebook.
  • Tại trang mới bạn chọn lĩnh vực về sả phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.
  • Sau khi đã chọn được danh mục sản phẩm bạn nhấn nút tạo trang.
  • Tiếp theo bạn đặt tên cho fanpage của mình, đảm bảo tên trang phải có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ cung cấp và cần gắn gọn, dễ nhớ.

Thiết lập thông tin cho fanpage Facebook

Thiết lập thông tin cho fanpage Facebook

  • Thêm mô tả về trang.
  • Website chính.
  • Thông tin liên hệ như địa điểm, số điện thoại, email…

Sau khi thiết lập xong bạn hãy lưu những thông tin đó lại là đã sở hữu cho mình fanpage bán hàng Facebook rồi. Bạn vào fanpage để thêm avatar, ảnh bìa có liên quan tới lĩnh vực hoạt động của mình giúp tạo sự chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Cách quảng cáo fanpage hiệu quả trên Facebook

Cách quảng cáo fanpage hiệu quả trên Facebook

Để tiến hành quảng cáo fanpage hiệu quả trên Facebook cho việc bán hàng online bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Thiết lập hình thức thanh toán để quảng cáo trên Facebook Ads

Bước 2: Bạn thực hiện cài đặt cho chiến dịch quảng cáo.

Thực chất quá trình tạo quảng fanpage trên Facebook không quá khó song để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho việc bán hàng, gia tăng doanh số bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ quảng bá facebook chuyên nghiệp.

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế web và tạo quảng cáo Facebook uy tín nhất thị trường, công ty Lamtrangweb hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu cho mình một fanpage bán hàng đạt hiệu quả như mong muốn chỉ trong một mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *