Hướng dẫn lấy code Facebook để nhúng khi làm website

Facebook hiện đang trở thành công cụ truyền thông xã hội hữu dụng được hầu hết các cá nhân hay đơn vị kinh doanh sử dụng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng. Trong bài viết Lamtrangweb hướng dẫn bạn cách lấy code Facebook để “nhúng” khi làm website đạt hiệu quả như mong muốn.

Cách lấy code Facebook để nhúng khi làm Website

Các website đều sẽ có cho mình một fanpage riêng truyền thông tin đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Vì thế mà chèn fanpage vào website là việc làm vô cùng quan trọng với khả năng gia tăng số lượng like, follow khi nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng qua kênh. Trong đó, lấy code Facebook để chèn vào website có vai trò tăng thêm độ phủ sóng cho các kênh truyền thông. Để thực hiện thành công quá trình này khi thiết kế website bán hàng online bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn cụ thể sau đây.

Bước 1:

Bạn hãy truy cập và tiến hành đăng nhập vào địa chỉ : https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin.

Bước 2:

Tại giao diện màn hình chính bạn hoàn toàn có thể thay đổi tùy chỉnh cho một số thông tin theo yêu cầu:

lấy mã code facebook

Cụ thể:

  • Facebook Page URL là địa chỉ fanpage khi bạn làm website.
  • Tabs được mặc định là timeline có nghĩa là show bài viết ngay bên dưới tab. Nếu không muốn bạn có thể delete nó đi.
  • Widht – Height lần lượt là chiều rộng và chiều cao của box fanpage.
  • Show Friends’ Faces: Cho phép hiển thị hình ảnh những thành viên like trang.
  • Use Small Header: Khả năng hiển thị tên tiêu đề like box xuất hiện phía trên cùng.
  • Hide Cover Photo: Tính năng có thể ẩn ảnh bìa của fanpage.
  • Adapt to plugin container width có thể thích ứng cùng với chiều rộng của box.

Bước 3:

Thiet ke web ban hang chuyen nghiep bạn tiếp tục chọn “Get code” và dùng mã code này để chèn vào trang web với tùy ý lựa chọn vị trí hiển thị trên website mà bạn muốn. Sẽ có 2 đoạn code được hiển thị cho bạn như sau:

Trong đó, đoạn code ở mục 1 bạn sẽ dùng để cho vào thẻ <body> và đoạn code ở mục 2 chính là đoạn dành cho code Fanpage Like Box (Page Plugin). Bạn hãy copy đoạn mã code đó và chèn vào vị trí muốn nó hiển thị trên website.

Với website làm CMS như WordPress, Drupal, Joomla bạn hãy tạo một module hoặc widget rồi chèn đoạn code đã tạo vào, sau đó lưu lại.

Đối với Blogger bạn vào phần “Bố Cục”, đến “Thêm tiện ích” rồi chọn “HTML/Javascript”. Và dán đoạn code đó vào phần “Nội dung”, tiếp đó đặt tên cho phần “Tiêu đề” rồi lưu lại là hoàn tất quá trình lấy code Facebook để “nhúng” khi thiết kế website rồi.

Hy vọng với những chia sẻ của Lamtrangweb ở trên bạn có thể tự mình gắn code facebook vào website, theo chia sẻ của các chuyên gia về website doanh nghiệp tại https://mona.media/ – công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM thì việc nhúng Facebook vào website có những lợi ích riêng để giúp khách hàng của bạn có thể nhận định – đánh giá về doanh nghiệp và có thêm phương thức để liên hệ với chủ website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *