Tự thiết kế card visit chuyên nghiệp

Card visit của bạn thường là tương tác ban đầu mà mọi người có với thương hiệu của bạn , vì vậy điều quan trọng là phải tạo ấn tượng tốt ban đầu. Cũng giống như mẫu trang giới thiệu về chúng tôi của bạn trên trang web của bạn. Để bắt đầu thiết kế card visit bạn cần có ý tưởng, giải thích những gì bạn làm, truyền tải cảm giác tin cậy và giới thiệu thương hiệu của bạn. Danh thiếp của bạn cũng phải chứa thông tin quan trọng mà mọi người cần liên lạc.

Tổng hợp các ứng dụng thiết kế card visit miễn phí

Ứng dụng thiết kế card visit trực tuyến – PsPrint

PsPrint là một trình tạo danh thiếp trực tuyến có thể tùy chỉnh cao. Mất nhiều thời gian hơn để tạo danh thiếp bằng công cụ này, nhưng bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, đối tượng, đường viền, tô bóng và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Phần mềm thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp – Jukebox

Với Jukebox , bạn có thể tạo thiết kế danh thiếp miễn phí của riêng mình từ đầu hoặc chọn từ nhiều mẫu khác nhau. Bạn có thể sửa đổi từng cái để bao gồm tên và thông tin liên hệ, cũng như màu sắc thương hiệu của bạn.

Website thiết kế card visit – Business Card Star

Website thiết kế card visit - Business Card Star

Business Card Star là một trong những nhà sản xuất danh thiếp tốt nhất, và nó cung cấp một bộ sưu tập lớn các bố cục danh thiếp để bạn lựa chọn. Tất cả các bố cục được phân loại theo phong cách, chẳng hạn như “” công ty “hoặc” trang trí công phu “và có thể được tùy chỉnh bằng thương hiệu và thông tin liên hệ của bạn.

DeGraeve.com

DeGraeve.com cung cấp một trình tạo danh thiếp một trang, đơn giản. Bạn có thể chọn dòng văn bản để in đậm hoặc phóng to và bạn sẽ có thể xem trước thiết kế khi bạn chỉnh sửa.

Website thiết kế card visit miễn phí – Canva

Canva , thường được sử dụng để tạo hình ảnh trên mạng xã hội, cũng có thể làm danh thiếp. Chọn từ một trong các bố cục được đề xuất hoặc xây dựng của riêng bạn từ đầu. Danh thiếp mất nhiều thời gian hơn để làm bằng công cụ này, nhưng chúng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn.

FreeLogoServices

FreeLogoServices cung cấp cả công cụ tạo logo và nhiều mẫu danh thiếp. Các mẫu có thể được tùy chỉnh và chúng được sắp xếp theo ngành để giúp bạn tìm được bố cục tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Mỗi yếu tố trên danh thiếp có thể được thay đổi hoặc di chuyển xung quanh.

Business Card Land

Business Card Land có chức năng thiết kế card visit đơn giản chỉ với vài bước thực hiện. Đầu tiên, chọn bố cục của bạn Tiếp theo, điền vào biểu mẫu với tất cả thông tin liên hệ của bạn. Và cuối cùng, tùy chỉnh màu sắc trên mẫu của bạn để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Design Mantic

App thiết kế card visit Design Mantic cung cấp một bộ sưu tập các mẫu hiện đại cho bạn lựa chọn. Khi bạn đã chọn một thiết kế, bạn có thể thêm thông tin cá nhân của mình, tải lên biểu trưng và thay đổi phông chữ hoặc màu văn bản trước khi in.

Kết luận

Nếu bạn cần thiết kế card visit nhưng vẫn chưa bắt tay vào làm, thì bây giờ là lúc. Có rất nhiều mẫu và nhà sản xuất danh thiếp miễn phí có sẵn để giúp bạn thiết kế của riêng mình. Chọn một và bắt đầu ngay hôm nay. Hy vọng Lamtrangweb chia sẻ thông tin hữu ích đến bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *