Phương pháp tôi ưu hóa nội dung website

Tối ưu hóa nội dung website tức là sửa đổi và tổ chức nội dung trang web để tăng cường khả năng hiển thị nội dung hấp dẫn và chất lượng khi khách hàng tìm kiếm. Bạn có thể tối ưu hóa nội dụng sau khi viết nội dung chính hoặc có thể tối ưu hóa ngay lúc viết nội dung. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số phương pháp tối ưu hóa nội dung website.

Các từ khóa phân bố đều trong bài viết

Các từ khóa phân bố đều trong bài viết

Khi bạn muốn tối ưu cho một keyword nào đó bạn nên chắc chắn rằng tất cả những từ khóa bạn đã bao gồm trong các thẻ meta của bạn và phân bố đều trong các văn bản trên trang web của bạn.

Duy trì mật độ 5-10% của các từ khóa trong văn bản

Lượng từ khóa xuất hiện trong văn bản của bạn nên chiếm khoảng 5 – 10% lượng văn bản mà bạn soạn. Hãy cẩn thận trong việc trải từ khóa trong nội dung của bạn bởi vì có thể bạn sẽ bị google phạt nếu bạn làm quá đà. Một điểm lưu ý nữa là bạn nên đưa các từ khóa quan trọng nhất lên đầu trang, điều này có thể sẽ giúp cho Google Spider quan tâm tới từ khóa của bạn nhiều hơn.

Định dạng văn bản

Khi soạn văn bản, bạn nên làm nổi bật các từ khóa của mình, bằng các kỹ thuật như bôi đậm, chèn link, … Chúng sẽ được coi là quan trọng hơn các từ khác và do đó bài viết của bạn trở nên phù hợp hơn với các từ khóa này.

Update thường xuyên thông tin website

Update thường xuyên thông tin website

Bạn nên thường xuyên update những thông tin liên quan đến lĩnh vực mà website của bạn đang hoạt động.

Đó là cách quảng cáo đến khách hàng. Nó cũng cải thiện trong việc seo website, và cũng là cách để bạn mời Google Spider truy cập vào website của bạn. Điều này giúp cho thứ hạng website có cơ hội cản thiện thứ hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *