Top 8 website kiểm tra trình độ tiếng Anh tốt nhất

Trong quá trình học tập tiếng Anh, tự kiểm tra trình độ của bản thân là điều cực kỳ cần thiết. Việc này giúp chúng ta xác định được một lộ trình học phù hợp, hiệu quả hơn. Vì thế, nội dung dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về top 8 website kiểm tra trình độ tiếng Anh tốt nhất.

E-talk.vn – Trang web kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến

E-talk.vn - Trang web kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến

Ở thời điểm hiện tại, nếu muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh, E-talk.vn là một website cực kỳ uy tín mà mọi người nên tham khảo.  Bạn có thể đăng ký miễn phí để được đánh giá kỹ năng tiếng Anh của bản thân, đặc biệt là kỹ phát âm.

Nhờ có người máy AI, E-talk có thể đưa ra mức chấm điểm cực kỳ chính xác. Với mỗi bài phát âm, bạn sẽ nhận được những đánh giá rất cụ thể, mức điểm từ thấp đến cao sẽ được hiển thị theo các màu đó là: đỏ, cam, xanh dương.

Sau khi hoàn thành toàn bộ bài kiểm tra, E-talk, các bạn sẽ được giáo viên bản địa trực tiếp giá toàn diện, giúp bạn xác định được mình đang ở mức độ nào.

Thông tin liên hệ với E-talk:

  • Địa chỉ:
    • Philippines: 197 Purok 2 Rimando Road, Baguio City, Philippines
    • Việt Nam: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
  • Website: https://e-talk.vn
  • Hotline: 0903 329 682

British Council

Trong số những website có khả năng hỗ trợ người dùng kiểm tra trình độ tiếng Anh, British Council là địa chỉ rất phù hợp. Bài kiểm tra tổng quan mà British Council mang tới cho các bạn bao gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm. Sau khi hoàn thành và nhận được kết quả, hệ thống sẽ đánh giá về khả năng đọc hiểu của người dùng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, các câu hỏi trong bài kiểm tra tại British Council chỉ nằm ở mức Beginner cho tới Upper- Intermediate. Vì thế, nó chỉ thực sự phù hợp với những ai mới học, vẫn đang ở trình độ thấp, các bài kiểm tra có thể bao gồm 12 thì tiếng Anh, các điểm ngữ pháp cơ bản, các mệnh đề, động từ bất quy tắc, đọc hiểu đoạn văn… Nếu là một người đã học tiếng Anh lâu năm và có trình độ cao hơn, British Council sẽ không phải là một sự lựa chọn tối ưu.

Smartcom.vn

Smartcom.vn

Website Smartcom.vn là nơi rất thích hợp dành cho những ai đang học tiếng Anh và muốn tìm kiếm các bài kiểm tra chất lượng nhằm đo lường kết quả học tập. Một trong những ưu điểm nổi bật của trang web test trình độ tiếng Anh Smartcom.vn đó là giao diện thân thiện, các thao tác sử dụng vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng.

Không những vậy, nội dung bài kiểm tra cũng được tổ chức rất khoa học, chia theo từng cấp bậc, trình độ khác nhau. Ngoài ra, mục chấm điểm, đánh giá trình độ tiếng Anh cũng được thực hiện theo các mục vô cùng chi tiết, theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, Smartcom.vn có thể mang đến cho chúng ta kết quả chính xác.

Cambridge English

Cambridge English là một trong những website cung cấp các bài test trình độ tiếng Anh online chất lượng và hoàn toàn miễn phí. Không những vậy, hệ thống chấm điểm của Cambridge English còn giúp cho mọi người tự đánh giá được khả năng của bản thân một cách rõ ràng ở từng cấp độ cụ thể. Qua đó, chúng ta có thể lựa chọn một lộ trình học tập phù hợp hơn để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Khi truy cập vào Cambridge English, bạn có thể thấy rằng, giao diện của website này cực kỳ đơn giản và thân thiện. Từng phần mục đều được bố trí một cách khoa học, rõ ràng. Vì vậy, các bạn có thể truy cập và sử dụng các tính năng của trang web một cách dễ dàng, hiệu quả.

EF SET

Hiện nay, EF SET được đánh giá là một trong số những website kiểm tra trình độ tiếng Anh có các bài thi đánh giá khả năng tiếng Anh miễn phí và mang lại kết quả cực kỳ chính xác. Những bài kiểm tra tại EF SET có nội dung vô cùng đa dạng ở các mức độ khác nhau. Vì thế, dù ở trình độ nào đi chăng nữa, các bạn vẫn có thể lựa chọn EF SET để đánh giá kết quả học tập của mình.

Ưu điểm lớn nhất mà website EF SET có được đó là hệ thống tính điểm theo cấp bậc cực kỳ rõ ràng, cụ thể. Điều này khiến cho chúng ta tự đánh giá trình độ của bản thân một cách chính xác hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, trang web EF SET hiện chỉ có những bài kiểm tra kỹ năng nghe và đọc.

Voca.vn – Website thi thử tiếng Anh miễn phí

Voca.vn - Website thi thử tiếng Anh miễn phí

Nếu không thể tự xác định được trình độ tiếng Anh của bản thân, rất khó để chúng ta xây dựng được một lộ trình học tập phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao các bạn nên tìm kiếm và làm những bài test ở các website chất lượng như Voca.vn.

Điều khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng khi truy cập vào website kiểm tra trình độ tiếng Anh Voca.vn đó là phần giao diện được bố trí cực kỳ sinh động, tạo cảm giác thú vị cho người dùng. Không chỉ vậy, quy trình làm bài kiểm tra, cách tính điểm, đánh giá cũng được tổ chức hết sức bài bản. Vì vậy, Voca.vn thực sự là trang web thích hợp để đánh giá trình độ tiếng Anh.

Exam English

Exam English là trang web có những bài kiểm tra tiếng Anh được xây dựng theo khung Certificate of Proficiency in English. Hệ thống này bao gồm 50 câu tiếng Anh trắc nghiệm, có nội dung tập trung vào phần ngữ pháp. Trên thực tế, khung bài thi Certificate of Proficiency in English được đánh giá có mức độ khó rất cao. Vì thế, website này thực sự phù hợp dành cho những người có trình độ tiếng Anh từ mức khá trở lên.

Thông qua bài kiểm tra 50 câu, các bạn có thể củng cố nền tảng ngữ pháp tiếng Anh của mình. Hơn thế nữa, kết quả nhận được sau khi thi cũng là một yếu tố tốt để ta tự đánh giá thành quả học tập. Tuy nhiên, như đã nói, độ khó của bài thi tại Exam English là rất cao. Do đó, trang web này khá hạn chế nếu cho những ai có trình độ chưa đạt mức C2.

Arealme.com – Web test tiếng Anh trực tuyến

Arealme.com - Web test tiếng Anh trực tuyến

Trong top các website kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, có lẽ Arealme.com là cái tên mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm. Mặc dù mọi người có thể sử dụng trang web Arealme.com hoàn toàn miễn phí nhưng những bài kiểm tra tại đây có chất lượng cực kỳ cao, đảm bảo các tiêu chí quốc tế.

Hiện tại, các bạn có thể truy cập, sử dụng và tham gia những bài kiểm tra của Arealme.com một cách đơn giản trên các thiết bị di động và máy tính với giao diện được tối ưu hoàn toàn. Thông thường, các bài thi trên trang web Arealme.com sẽ bao gồm 20 câu, được phân chia theo cấp bậc từ dễ tới khó. Vì thế, theo từng mức điểm cụ thể, bạn có thể tự thấy được khả năng của mình.

Trên đây là top 8 website kiểm tra trình độ tiếng Anh tốt nhất mà mọi người có thể tham khảo. Thông qua bài thi tại các trang web này, các bạn có thể tự đánh giá được khả năng của bản thân và từ đó xây dựng cho mình một kế hoạch học tập phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *