Hỗ trợ trực tuyến 24/7

LÀM TRANG WEB, LÀM WEB GIÁ RẺ UY TÍN HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  làm trang web theo đúng chuẩn SEO, quảng cáo google adwords được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng website chuyên nghiệp!

Băng thông tên quốc tế là bandwidth. Thuật ngữ này dùng để chỉ lưu lượng của tín hiệu điện được truyền qua thiết bị truyền dẫn trong một giây là bao nhiêu.

bang-thong-la-gi-vai-tro-cua-bang-thong-hosting

Trong lĩnh vực lưu trữ website, thuật ngữ "băng thông" thường được sử dụng để mô tả số lượng dữ liệu tối đa, mà bạn được phép trao đổi (bao gồm upload và download) qua lại giữa website (hoặc server) và người sử dụng trong một đơn vị thời gian (tháng). Tóm lại, băng thông là thông số chỉ dung lượng tối đa mà website của bạn được lưu chuyển qua lại mỗi tháng.
Thông thường với những gói dịch vụ hosting có giới hạn như vậy thì băng thông thường hết bất cứ lúc nào, làm tốn nhiều thời gian liên lạc với nhà cung cấp cũng như bỏ lỡ nhiều khách hàng khi bạn kinh doanh trực tuyến vì khách hàng không thể truy cập vào website của bạn để mua hàng. Do đó, hầu hết các nhà cung cấp bây giờ thường có các gói hosting phù hợp với từng dung lượng của website.

Vai trò quan trọng của băng thông hosting

Muốn mua gói băng thông phù hợp bạn cần phải ước lượng được quy mô của website mà bạn sử dụng và số người sẽ truy cập vào website. Nếu không may mua lượng băng thông không đủ thì nó sẽ cản trở tốc độ truy cập website của bạn, ngược lại nếu băng thông đủ lớn sẽ phục vụ được các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của website.
Do đó, có thể nói băng thông mà khách hàng mua mỗi tháng đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế, bạn cần phải xem các gói hosting của nhà cung cấp hosting có đáp ứng được nhu cầu băng thông cho website của bạn hay không? Và tốt nhất nên lựa chọn các gói hosting không giới hạn băng thông để không bao giờ gặp vấn đề hết băng thông giữa chừng, việc của bạn chỉ là tập trung vào kinh doanh để không bỏ lỡ các khách hàng mục tiêu của mình mà thôi.

 

Nguồn: tổng hợp

Làm trang web

Cơ sở 1: CT3B KDT số 10 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 135/192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 3: Bình Phú - Thạch Thất - HN

Di Động : 0972 151190

Hotline : 02466 567 557

Truy cập nhanh

This Browser is not good enough to show HTML5 canvas. Switch to a better browser (Chrome, Firefox, IE9, Safari etc) to view the contect of this module properly

Bản quyền

 

 

đã đăng ký với bộ công thương việt nam

Giới thiệu web

Thiết kế web chuyên nghiệp

CÔNG TY LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Tit Việt Nam là công ty lam website chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại hà nội. Chúng tôi làm website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng
© Copyright 2000 - 2016 - TIT Việt Nam lamtrangweb.vn - Website bán hàng online chất lượng hàng đầu